Top 5 Game tuần này sẽ giới thiệu 5 tựa game hay nhất và đặc biệt hơn cả là những tựa game này được dự đoán sẽ trường tồn với thời gian. Vì game hay thì lo gì dead nên cùng meGAME khám phá nào.
#meGAME #gamehay #GTA #minecraft #mario #ptg #topgame
▬ Tóm Tắt Nội Dung ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Hello mọi người, meGAME đã quay trở lại rồi đây. Trong lịch sử làng game thế giới đã có hằng hà sa số những tựa game được cho ra mắt. Có những tựa game bom tấn, cũng có những tựa game bom xịt, có những tựa game vụt sáng và chạm tới đỉnh cao, cũng có những tựa game xuất hiện rồi biến mất như hạt cát trên sa mạc. Đối với thị trường game với hàng nghìn tựa game mới được ra mắt mỗi năm, không khó để chúng ta thấy được cái cảnh tre tàn măng mọc, game mới xóa nhòa game cũ.
► VOICE OFF: MAI ANH TÀI

▬ Những Video Hay Khác ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Xem thêm các series hay ho của meGAME tại đây nhé:
► Phân Tích Game:
► Giả Thuyết Game:
► Top Game VCL:
► Bí Ẩn Game:

▬ meGAME là ai? ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

▬ Social Media ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

Nguồn: https://doinoankhang.vn/

Xem thêm: https://doinoankhang.vn/game-giai-tri/top-game-hay/