#tintuc24hol #tintuc
“Nga sẽ suy sụp về kinh tế, tài chính và công nghệ trong khi Ukraine sẽ tiến tới một tương lai châu Âu”, bà von der Leyen nói trong cuộc họp báo với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 8-4.

Nữ chủ tịch EC đến Ukraine ngày 8-4, trở thành nhà lãnh đạo cấp cao nhất của Liên minh châu Âu (EU) thăm nước này kể từ ngày 24-2 (thời điểm xung đột bùng nổ).

Khi được hỏi về lộ trình kết nạp Ukraine vào EU, bà von der Leyen khẳng định các nhà lãnh đạo của khối sẽ sát cánh cùng Ukraine trong việc thực hiện hóa “giấc mơ châu Âu”.

Một danh sách các vấn đề cần giải đáp đã được chủ tịch EC trao cho tổng thống Ukraine trong cuộc họp báo.

Dự kiến hai bên sẽ bắt đầu nói chuyện về vấn đề này trong vài tuần nữa. Theo Đài CNN, đây là một trong nhiều “bước quan trọng” để Ukraine trở thành thành viên đầy đủ của EU.

“Đây sẽ là nơi con đường hướng tới châu Âu và EU của các vị bắt đầu”, bà von der Leyen bày tỏ khi trao phong bì chứa danh sách các câu hỏi cho Ukraine. “Chúng tôi sẽ sẵn sàng trả lời trong một tuần thôi, bà Ursula à” – Tổng thống Zelensky đáp lại bằng một câu đùa nhẹ nhàng.

Nhà lãnh đạo Ukraine cảm ơn EU vì đã áp 5 đợt trừng phạt Nga từ ngày 24-2 nhưng cho rằng điều này là “chưa đủ”.

Theo tổng thống Ukraine, quân đội nước này có thể giành lại được những vùng lãnh thổ đang bị Nga “chiếm đóng” nhưng sẽ không bao giờ hồi sinh được những người đã chết. Bởi vì điều đó, ông mong muốn EU tiếp tục trừng phạt Nga, xem đó như một cách giúp đỡ Kiev.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://doinoankhang.vn/

Xem thêm: https://doinoankhang.vn/kinh-doanh/tai-chinh/