Thay vì để con chơi game, hãy dạy con cách tạo ra game đó

Lập trình game là một trong những giải pháp lâu dài và triệt để giúp con hạn chế được thói quen chơi game bằng cách tạo ra sản phẩm game của riêng mình, tuy nhiên để con thay đổi hoàn toàn nhận thức và phát triển thì môi trường phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng.

Nhiều bậc phụ huynh đã đưa con đến học tại MindX với mong muốn giúp con thay đổi thói quen chơi game. Trên thực tế, sau khi các con tham gia lớp học lập trình game, MindX đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ ba mẹ.

Một trong những phản hồi đó đến từ chị Vân Anh, phụ huynh của bé Công Minh tại MindX. Với mục đích tìm cho con một môi trường dạy lập trình tốt, chị đã cảm thấy ấn tượng với những giảng viên tại MindX bởi sự nhiệt tình, tâm huyết và tận tâm trong công việc. Bên cạnh đó, Minh cũng là một những học viên có niềm đam mê chơi game, nhưng khi học lập trình tại MindX con đã biết cách phân bổ thời gian hợp lý giữa việc chơi game, học lập trình và vẫn giữ được kết quả học tập tốt trên trường.

Điều này là động lực cũng là niềm vui to lớn của MindX khi có thể đồng hành cùng ba mẹ trên chặng đường giáo dục con đúng đắn hơn trong thời đại công nghệ. Ngoài việc giúp con thay đổi nhận thức về cách sử dụng thiết bị điện tử, MindX còn đem đến:
🔑 Các hoạt động ngoại khóa như trại hè, hackathon, cuộc thi, .. để con phát triển các kỹ năng mềm cần thiết như khả năng tự học, tư duy logic, thuyết trình, phản biện, tiếng Anh.
🔑 Môi trường học tập linh hoạt, năng động để con giao tiếp, làm quen với bạn bè có cùng sở thích, làm việc nhóm, .. để con bớt rụt rè và tự tin hơn
🔑 Chương trình bảo trợ việc làm giúp con phát triển trọn bộ kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời MindX sẽ giới thiệu việc làm cho con tại những công ty công nghệ là đối tác của MindX, ba mẹ sẽ không phải lo lắng về nghề nghiệp sau này của con.
🔑 GIảng viên luôn theo sát tiến độ học tập của các con và phản hồi kịp thời cho phụ huynh để ba mẹ có thể nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt của con. Đặc biệt, MindX sẽ tổ chức những buổi tư vấn 1:1 để giúp ba mẹ cái nhìn sớm và đúng đắn nhất trong định hướng tương lai cho con.

Để con xây dựng thói quen sử dụng công nghệ tích cực, ba mẹ đừng ngần ngại để lại thông tin để MindX tư vấn và định hướng rõ hơn cho ba mẹ nhé.

Nguồn: https://doinoankhang.vn/

Xem thêm: https://doinoankhang.vn/game-giai-tri/top-game-hay/