Chuyên gia tư vấn BĐS Bích Ngọc| Quy trình phát triển của một dự án Bất động sản
#Bất_động_sản_Sen_Vàng #chuyên_gia_tư_vấn_đầu_tư_bất_động_sản_Tây_Hồ
#Dịch_vụ_tư_vấn_phát_triển_dự_án_bất_động_sản
#senvàng; #đầutưbấtđộng sản
#chungcưTâyHồ; #bấtđộngsảnTâyHồ; #quảnlýtàisản
#bấtđộngsảnBắcNinh; #KhucôngnghiệpBắcNinh; #bấtđộngsảnTừ Sơn
Đây là những bước vô cùng quan trọng, từ bước đầu tiên đến bước cuối cùng có thể kéo dài 12 – 20 năm.
1. Tìm kiếm đất
– Do các đơn vị bên phòng đầu tư, chủ đầu tư có nhiều mối quan hệ, nhiều miếng đất mà chủ đầu tư có thể có nhiều lựa chọn. Để tìm được một mảnh đất có giá trị gia tăng tốt, có thể phát triển một sản phẩm bất động sản tốt thì nên có nghiên cứu thị trường.
– Trong quá trình tìm kiếm đất sẽ như nào, sẽ đánh giá đầu tư và mua đất.
2. Phát triển sản phẩm
– Khi có 1 sản phẩm bất động sản, chủ đầu tư sẽ nghiên cứu thị trường xem tính khả thi của dự án ra sao, dự bán bán được nhiều hay không, mua bán thời gian trong bao lâu, nên là sản phẩm gì, thị trường này có thị trường hay không, bao lâu thì có thể triển khai được sản phẩm, sản phẩm có thể bán được, thị trường có chấp nhận được?
3. Triển khai sản xuất
– Sau khi được nhận bàn giao đất, chúng ta sẽ làm các bước thiết kế thi công, thiết kế cơ sở; đấu thầu và chọn nhà thầu; làm các thủ tục vay vốn ngân hàng (có thể làm trước ở bước 2). Nhưng mà khi bắt đầu triển khai sản xuất, có được những kế hoạch được duyệt về phần thiết kế thi công, được vay vốn ngân hàng trong hạng mục triển khai. Ví dụ triển khai khoảng 100ha diện tích hạ tầng thì chúng ta vay 1 gói khoảng bao nhiêu, mấy trăm tỷ. Nếu vay công trình trên đất là quãng tầm bao nhiêu m3 thì chúng ta vay bao nhiêu tiền, chia ra thành từng gói như vậy. Đó là phần vay vốn ngân hàng, đến thi công và giám sát, phải có đơn vị nhà thầu: nhà thầu thi công, nhà thầu giám sát công trình.
4. Xây dựng concept sản phẩm để bán
– Khi chúng ta thi công rồi, chuẩn bị xong rồi thì bắt đầu phải nghiên cứu thị trường. Thời điểm nghiên cứu thị trường để xây dựng phát triển concept sản phẩm khác với nghiên cứu thị trường để phát triển sản phẩm. Hai thời điểm này có thể cách nhau lên đến 10 năm nên thị trường bất động sản chắc chắn có nhiều thay đổi, có nhiều biến động. Vì vậy cần phải nghiên cứu thị trường một lần nữa. Có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh trong thời gian này, đối thủ cạnh tranh đang bán giá bao nhiêu, POD của sản phẩm của đối thủ cạnh tranh là gì, nhà mình có USP so với đối thủ cạnh hay không, so với đối thủ, mình đứng thứ mấy?
5. Triển khai bán hàng
– Bao gồm các nội dung: phải xây dựng được chính sách bán hàng, các giai đoạn bàng và kế hoạch bán hàng: kế hoạch giải tán hàng tồn, kế hoạch bán hàng các giai đoạn hoặc kế hoạch dành cho đối tượng khách hàng đầu tư, mua để ở. Kế hoạch truyền thông, marketing của các giai đoạn, song song với kế hoạch bán hàng phải có kênh truyền thông. Ví dụ: trong giai đoạn 1 của dự án, thường thường là chủ đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc với chủ đầu tư nhỏ, khi chủ đầu tư chưa có truyền thông thì đồng nghĩa với việc ít người ta biết đến dự án của mình. Đợt đầu tiên thường sẽ là người thân lân cận, là dân đầu tư. Hai đối tượng này là 2 đối tượng rất đặc biệt, có thể có ảnh hưởng đến việc bán hàng, dân quanh khu vực biết đến dự án khi họ quan tâm, họ mua mà họ thích thú, hài lòng thì họ sẽ là yếu tố tích cực ảnh hưởng đến người mua sau.
5. Vận hành và quản lý sau bán hàng
– Sau khi bán hàng xong, vận hành và quản lý sau bán hàng rất quan trọng nhưng nhiều chủ đầu tư không quan tâm. Khách hàng đã đóng đợt 1, đợt 2 rồi thì cần phải có thông báo bán hàng, phải có chăm sóc hoặc chính sách dành cho những người đã mua sản phẩm. Những bước liên quan đến việc quản lý dữ liệu bán hàng và chăm sóc khách hàng rất quan trọng.
6. Quản lý khi sản phẩm đi vào sử dụng

Một số video mới các bạn xem thêm link dưới đây ↓
Chiến lược kinh doanh BDS dành cho các chủ đầu tư:
Nghiên cứu phát triển dự án BĐS đối với Chủ đầu tư:
Các nghiên cứu thị trường trong quá trình phát triển dự án:
Chiến lược kinh doanh BĐS dành cho các chủ đầu tư:

—————————————————————————-
🔰 Xem thêm thông tin tại Website:
Sen Vàng Group:
Chủ đầu tư Bất động sản:
🔰 Fanpage:
🔰 Linkedin:
🔰 Youtube:
🔰 Hotline liên hệ: 0948.48.48.59
———————————————————————————————-
© Bản quyền thuộc về : Kênh Đầu Tư Sen Vàng
© Copyright by “Kenh Dau Tu Sen Vang” Channel ☞ Do not Reup
#senvang, #dautubatdongsan, #batdongsancongnghiep, #dichvutuvanphattrienduan, #tưvấnđộngsản #quảnlýtàisảnbấtđộngsản,

Nguồn: https://doinoankhang.vn/

Xem thêm: https://doinoankhang.vn/kinh-doanh/bat-dong-san/