Desmond Tutu, giám mục Anh giáo, người đã chiến đấu để chấm dứt nạn phân biệt chủng tộc ở Nam Phi, từng nói: “Con người chỉ có ý nghĩa ‘con người’ thông qua những người khác. Bạn không thể là một con người trong cô lập. Bạn chỉ có thể là con người trong những mối quan hệ khác.” Chúng tôi quan hệ với người lạ là hoàn toàn tự nhiên — bởi vì nó giúp chúng ta sống như con người. Vậy phụ nữ cô đơn tâm sự với người lạ trên mạng ở đâu không để lộ thông tin?

Chúng ta cần người tâm sự

Càng lớn tuổi, chúng ta càng nhận ra rằng đôi khi chúng ta gặp phải những câu chuyện buồn không thể chia sẻ với bạn bè và gia đình. Không phải vì chúng tôi không tin tưởng họ hay vì chúng tôi sợ họ sẽ không hiểu câu chuyện của chúng tôi, mà đôi khi chúng tôi cảm thấy như một số quyền riêng tư của mình cần được che giấu và chúng tôi không muốn vì điều đó.

Cả bản thân và những người thân yêu của họ đều bị ảnh hưởng, và càng lớn tuổi, bạn càng có nhiều bí mật mà bạn không muốn bạn bè và gia đình biết.

tìm bạn tâm sự online 1

Chỉ có một cách duy nhất là tâm sự với người lạ, vì khi nói chuyện với người lạ, chúng ta cảm thấy an toàn và thoải mái, và sau cuộc trò chuyện, hai người đi về hai hướng khác nhau và thổ lộ tình cảm của mình.

Viết nó ra, ngay cả khi được kể, hồ sơ của bạn sẽ không được công khai, bị coi như câu chuyện của một người qua đường…

Tại sao nữ cô đơn cần tâm sự với người lạ?

Công nghệ thông tin giúp mọi người dễ dàng kết nối với ai đó ngay lập tức, nhưng nó không bao giờ có thể lấp đầy khoảng trống bên trong mọi người, cho dù xã hội của chúng ta có hiện đại đến đâu.

Sự kết nối của thể xác và tâm hồn là hoàn toàn cần thiết và không thể thay thế. Bạn nghĩ rằng bạn không thể sống mà không có internet, và bạn không thể sống mà không có wifi, nhưng thực tế bạn không thể sống mà không có sự tương tác với mọi người, chỉ có wifi mới làm được điều đó.

Công nghệ dù hiện đại đến đâu mà không có sự tương tác trực tiếp ngoài đời thì cũng chỉ mang đến những khối kiến ​​trúc khổng lồ lấp đầy nỗi cô đơn.

Trò chuyện với người lạ cũng vậy, nó cho chúng ta bài tập đầu tiên, nó lọc bỏ cảm giác tự ti, yếu đuối, đặc biệt là nỗi sợ hãi và mọi tiêu cực trong cơ thể, thay vào đó là lòng dũng cảm và sự tự tin dần dần lấp đầy khoảng trống, khiến chúng ta trở nên mạnh mẽ và tự nhiên hơn .

Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội kết bạn với những người xa lạ. Cho dù đó là một người, hai người, hoặc một nhóm người nhiều hay ít. Chúng ta phải đi từ từng cá thể đến quần thể để thấy được sức mạnh to lớn và nhanh chóng của sự thay đổi này. Trên xe buýt, hãy chào người bên cạnh bạn trong một giờ. Ai cũng có nhu cầu chia sẻ, và sự chia sẻ khiến họ cảm thấy cô đơn và nặng nề hơn.

kết bạn bốn phương có số điện thoại 3

Phụ nữ cô đơn nên tâm sự ở đâu không lộ thông tin?

https://phunucodon.cc/ là một trong những trang web hẹn hò trực tuyến hàng đầu thế giới, phủ sóng ở nhiều quốc gia và cung cấp dịch vụ này tại Việt Nam.

Để tham gia trang web hẹn hò trực tuyến này và dễ dàng tìm thấy tình yêu, bạn cần đăng ký một số dịch vụ VIP trả phí để trò chuyện và nhắn tin. Tuy nhiên, các tính năng như đăng hồ sơ, tìm kiếm,… hoàn toàn miễn phí. Điều này cũng giúp lọc ra các đối tượng độc hại.

Đồng thời, web cam kết bảo vệ thông tin tuyệt đối cho bạn.

Tổng kết

Có thể nói phụ nữ hồi xuân cô đơn cũng cần tâm sự với người lạ. Điều này không xấu, thậm chí còn mang đến nhiều điều tốt.