Realhomes – Always beside you

Đơn vị phân phối các dự án BĐS cao cấp

Với nhiều năm kinh nghiệm BDS REALHOMES đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn về mua bán, định giá, môi giới các sản phẩm bất động sản ở các phân khúc khác nhau: Chung cư cao cấp, biệt thự – nhà kiền kề, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển…Từ sự tín nhiệm từ phía các CĐT và khách hàng, đặc biệt chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung – năng động, giàu kinh nghiệm và hơn hết là sự nhiệt huyết đã làm nên một BDS REALHOMES vững mạnh như ngày hôm nay

GIỚI THIỆU
Khởi đầu là một phòng kinh doanh trong lĩnh Bất Động Sản (BĐS). Với nhiều năm kinh nghiệm BDS REAL HOMES đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn về mua bán, định giá, môi giới các sản phẩm bất động sản ở các phân khúc khác nhau như :

Chung cư cao cấp, biệt thự – nhà kiền kề, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại, căn hộ nghỉ dưỡng ven biển…
Từ sự tín nhiệm từ phía các CĐT và khách hàng, đặc biệt chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung – năng động, giàu kinh nghiệm và hơn hết là sự nhiệt huyết đã làm nên một BDS REAL HOMES vững mạnh như ngày hôm nay.

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN
Cùng với Slogan “Always Beside You – Luôn luôn bên bạn“,
BDSREALHOMES sẽ luôn Tận Tâm – Tận Lực – Tận Hiến mỗi ngày
để mang đến cho quý vị đối tác và khách hàng những sản
phẩm chất lượng nhất với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín
Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành thương hiệu bất động sản
uy tín hàng đầu tại Việt Nam được khách hàng và các chủ
đầu tư tin tưởng hợp tác. Sự có mặt của BDS REAL HOMES trên thị
trường là để cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng
cấp và uy tín trong lĩnh vực bất động sản khiến khách hàng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Tôn trọng mọi nhu cầu của khách hàng và cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, giá trị với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín.
Công khai minh bạch, tối đa hóa giá trị đầu tư cho các cổ đông và các đối tác chiến lược.
Liên tục cập nhật các xu hướng mới, đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng và các bên đối tác.
Xây dựng môi trường làm việc cởi mở, chuyên nghiệp và đoàn kết, thân thiện giúp mỗi thành viên trong ngôi nhà BDS REALHOMES phát huy tối đa năng lực bản thân đem đến thành công chung cho tập thể

Nguồn: https://doinoankhang.vn/

Xem thêm: https://doinoankhang.vn/kinh-doanh/bat-dong-san/