PHÍ DỊCH VỤ

DỊCH VỤ ĐÒI NỢ THUÊ AN KHANG TPHCM VÀ TOÀN QUỐC

Công ty Cổ Phần Đòi Nợ Thuê An Khang chuyên cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê uy tín, chuyên nghiệp. An Khang luôn đảm bảo thu hồi được những khoản nợ xấu, nợ khó đòi, nợ lâu năm trên toàn quốc.Luôn hỗ trợ khách hàng hết mình dù ở bất kì đâu. Một trong những yếu tố quan trọng để quyết định lựa chọn đơn vị hỗ trợ thu hồi nợ là mức phí dịch vụ, An Khang có mức phí dịch vụ đòi nợ thuê cạnh tranh và hợp lý, tùy vào những trường hợp, những địa điểm khác nhau sẽ có mức phí tương ứng và tốt nhất cho khách hàng. An Khang luôn hoạt động dựa vào tiêu chí Khách hàng là trên hết và là địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn.

Xem thêm quy trình dịch vụ đòi nợ thuê của An Khang

Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của đòi nợ thuê An Khang

Hiện nay, có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực đòi nợ thuê nhưng không phải công ty nào cũng đảm bảo được sự chuyên nghiệp và hiệu quả. Đến với An Khang, quý khách hàng có thể yên tâm về phong cách làm việc cũng như đội ngũ nhân viên ở đây. An Khang luôn làm việc theo đúng quy định pháp luật, căn cứ những cơ sở hoàn toàn có pháp lý, nhân viên luôn tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc khách hàng.

Chi phí đòi nợ thuê như thế nào

Công ty Cổ Phần Đòi Nợ An Khang với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề đòi nợ.Công ty Cổ Phần Đòi Nợ An Khang đảm nhận thu hồi các khoản nợ hợp pháp, đã quá hạn thanh toán, bao gồm các hoạt động dịch vụ sau:

  • Đại diện chủ nợ để xác định các khoản nợ, các nội dung liên quan đến việc thực hiện nghĩa vụ trả nợ của khách nợ, đôn đốc khách nợ trả nợ, thu nợ.
  • Đại diện chủ nợ làm việc với các tổ chức cá nhân có liên quan để thu nợ.
  • Đại diện chủ nợ để xác định lại các khoản nợ, biện pháp xử lý nợ với khách nợ.
  • Tư vấn pháp luật  chủ nợ hoặc khách nợ về việc xác định nợ, biện pháp, qui trình, thủ tục xử lý nợ.

Ghi chú:

  • Nợ là nghĩa vụ của tổ chức kinh tế, cá nhân này phải trả tài sản cho tổ chức kinh tế, cá nhân khác.
  • Chủ nợ : là tổ chức kinh tế, cá nhân có quyền đòi nợ.
  • Khách nợ : là tổ chức kinh tế, cá nhân có nghĩa vụ trả nợ.

Bảng phí dịch vụ đòi nợ thuê ở Tp.HCM và từng khu vực trên toàn quốc

Sau đây là Bảng phí dịch vụ đòi nợ thuê chi tiết của Công ty Cổ phần Đòi Nợ An Khang:

1. Bảng phí dịch vụ đòi nợ thuê có thể thay đổi theo từng vụ việc cụ thể.

2. Bảng phí dịch vụ đòi nợ thuê được thanh toán theo phương thức: Thu hồi nợ đến đâu, thu phí dịch vụ đến đấy.
(*). Khách nợ thuộc các tỉnh, thành: Tp.HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương áp dụng mức phí dịch vụ như trên; Các tỉnh, thành khác tăng thêm 5% mức phí dịch vụ.

BẢNG PHÍ CÔNG TÁC DỊCH VỤ ĐÒI NỢ THUÊ TỪNG KHU VỰC

 Mức phí công tác trên được thay đổi tăng dần tùy vào các tỉnh gần TP.HCM đến xa hơn.

  • +   Những vụ việc thuộc nội thành Thành phố Hồ Chí Minh Công ty không thu trước bất cứ khoản phí nào .
  • +   Mức phí công tác ngoài địa bàn Tp.HCM, khách hàng hỗ trợ trước 50% ngay sau khi ký hợp đồng, sau khi đòi được khoản nợ lần đầu tiên, khách hàng hỗ trợ 50% còn lại. Trong mọi trường hợp số tiền này sẽ không hoàn trả lại.
  • +   Đối với các khoản nợ ở Khu vực Phía Bắc (Bắc Trung Bộ, Bắc Bộ) mức phí công tác và phí dịch vụ sẽ thỏa thuận theo từng vụ việc.
* Mức phí trên áp dụng từ ngày 15/06/2018
Các quý khách hàng muốn tìm hiểu nhiều về bảng phí dịch vụ đòi nợ thuê của công ty chúng tôi vui lòng liên hệ hotline: 0903 90 5979 – 0913 90 5979