Bạn có thể xem thêm:

– (P2) HỌC LÁI XE HƠI trong 60 phút: chỉnh gương, chỉnh ghế & vận hành cơ bản
– (P3) Học lái xe trong 60 phút: cách lùi chuồng dọc, ghép chuồng ngang

Chúng tôi tin rằng: học lái xe ô tô trong 60 phút – là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, mong bạn xem video phân biệt được, “biết cách lái xe” và “có thể lái xe ngoài đường phố” là hai khái niệm không hoàn toàn đồng nhất.

Ngay cả với những bạn đã biết lái xe, Xế Cưng tin rằng loạt video “Học lái xe ô tô trong 60 phút” sẽ vẫn có những giá trị nhất định. Vì có thể có những chi tiết, bạn đã quên hoặc chưa thực sự để ý trong quá trình học lái xe.

Loạt video này chỉ hướng tới việc cung cấp kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm, chúng tôi không khuyến khích các bạn lái xe ra đường khi chưa học và có bằng lái, theo quy định của pháp luật.

Bạn cũng có thể xem thêm một số video hướng dẫn lái xe khác trên YouTube tại đây:

– Hướng dẫn HỌC LÁI XE Ô TÔ cực dễ trong 30 phút
– Hướng dẫn lái xe số tự động
– Học lái xe ô tô cực dễ ▶ Cách Lùi, Đánh Lái vô lăng, Căn đường
– Hướng dẫn lùi điểm đỗ song song thi bằng lái B2

XẾ CƯNG
Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Kenz Nguyễn:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

[Đính chính] Tại 12:47, thông tin chúng tôi muốn truyền tải là “cả chân phanh và chân ga đều nằm ở phía tay phải người lái”. Rất xin lỗi các bạn theo dõi kênh vì chi tiết này. Liên hệ công việc: [email protected] hoặc sđt: 0902196456

Nguồn: https://doinoankhang.vn/

Xem thêm: https://doinoankhang.vn/doi-no-thue/kien-thuc-phap-luat/