Bất động sản là một tài sản lớn đối với mọi người, tài sản có giá trị hàng tỷ đồng, vì vậy khi quyết định đầu tư một bất động sản nào đó để thành công chúng ta cần phải có kiến thức về bds, phải lựa chọn nhiều mảnh đất khác nhau trong hàng trăm mảnh mới có thể tìm được một mảnh ưng ý.
Có nhiều loại bất động sản, nhưng đất nền (chưa có nhà trên đất) vẫn là lựa chọn của rất nhiều người vừa để đầu tư sinh lời và để ở.
Để mua được đất nền giá rẻ, chúng ta phải tham gia vào việc mua bán nhà đất hay mua bán đất nền tại khu vực khu công nghệ cao Hòa Lạc cần có nhiều thông tin đất nền, phải biết kiểm tra quy hoạch chung và quy hoạch chi tiết các khu vực nằm trong quy hoạch phân khu của Khu công nghệ cao Hòa Lạc và khu vực lân cận như: đất nền Thạch Thất, đất nền Quốc Oai, các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo một số chuyên gia phân tích về bất động sản tại thị trường này trên kênh Youtube như Đình Quảng, Nam Review, Toàn Broker, họ đã có rất nhiều thời gian nghiên cứu về bất động sản tại thị trường này, chắc chắn những kiến thức những chuyên gia này chia sẻ sẽ giúp cho các bạn tránh được rất nhiều rủi ro trong quá trình đầu tư. Đặc biệt là kênh Nam Review giúp cho các bạn ngồi ở nhà cũng có thể như được đi đến hiện trường của các khu vực, giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đi lại.
Nam Review là ai?
Ông là người đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp, với 20 năm chuyên làm các dự án và đầu tư cá nhân, ông chính thức Hoạt động trong lĩnh vực Review bất động sản một vài năm qua vì ông nhận thấy cần phải Giải quyết nỗi đau của thị trường: Giúp đỡ cho các nhà đầu tư các nhân có thêm thông tin, kiến thức về bất động sản, tiết kiệm được chi phí đi lại, thời gian đi lại mà vẫn nắm được giá cả đất nền khắp mọi ngóc ngách của từng địa Phương như: Đất nền vùng ven Khu CNC Hòa Lạc, đất nền Thạch Thất, đất nền Quốc Oai, đất nền Hòa Bình
Ngoài việc Review bds giúp mọi người ở nhà vẫn có thể tìm được cơ hội đầu tư, ông cũng Chuyên “săn” đất nền tiềm năng cùng các đội đầu tư cá nhân, ông chuyên tìm đất nhà vườn ven đô Hà nội, đất kho xưởng, đất dự án, đất phân lô, đất tái định cư khu vực Công nghệ cao Hòa Lạc, đất nền Thạch Thất: như đất nền Bình Yên, đất nền Tân Xã, Đất nền Đồng Trúc, Đất nền Hạ Bằng…
Đất nền Quốc Oai: Đất nền Phú Cát, Đất nền Đông Yên, Đất nền Hòa Thạch, Đất nền Phú Mãn…
Đất nền thị xã Sơn Tây: đất nền Xuân Khanh, Lê Lợi, Ngô Quyền, Phú Thịnh, Quang Trung, Sơn Lộc, Trung Hưng, Trung Sơn Trầm, Viên Sơn
Nam Review là kênh Video cá nhân của Nam Phạm BĐS
Kênh cập nhật liên tục hàng ngày xu hướng phát triển, những video đánh giá về thị trường bất động sản, cập nhật về tiến độ xây dựng các tuyến đường đang quy hoạch tại khu vực xung quanh Công nghệ cao Hòa lạc, Khu đô thị vệ tinh Hòa Lạc.
Đường vành đai khu công nghệ cao, Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Quy hoạch khu công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch thất, Hà Nội, Đất nền Hòa Lạc, bán đất hòa lạc, thạch thất, Giá đất nền ở hòa lạc, Có nên mua đất Hòa Lạc, Bán đất tái định cư Hòa Lạc, Bán gấp đất Hòa Lạc.
Đất nền Hòa Lạc vẫn còn nhiều tiềm năng và được dự báo tăng mạnh trong năm 2022-2023. Vì vậy, nhiều sản phẩm đất nền có sổ đỏ, đất thổ cư tại đây đang khan hiếm hàng để bán.
Nếu có ai đó hỏi rằng “hiện nay đất nền ở đâu có tiềm năng phát triển mạnh nhất và được quan tâm nhiều nhất?” thì câu trả lời đó chính là đất nền ven đô.
Đặc biệt là vị trí Hòa Lạc – Thạch Thất – Hà Nội. Tại đây những dự án trọng điểm quốc gia và các khu công nghiệp vào những năm 2008 – 2009 chỉ là trên giấy tờ thì nay đã được khởi công xây dựng và dần đưa vào hoạt động toàn diện. Kéo theo sự phát triển vượt bậc của miền đất Hòa Lạc. Chính vì vậy Đất nền Hòa Lạc trở nên có giá trị hơn bao giờ hết. Đặc biệt tháng 9.2022 Hơn 4000 sinh viên đại học Quốc gia sẽ lên KCN Hòa Lạc để học tập, làm bàn đạp cho Bất động sản quanh Khu Công nghệ cao phát triển vượt bậc trong những năm tới!
ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA NAM REVIEW ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU THÔNG TIN HƠN!
1. Link thông tin bất động sản:
2. Đăng ký kênh Youtube:
3. Tham gia nhóm FB Review BĐS:
4. Nhóm Zalo đầu tư chung:
5. Liên hệ với Nam Review: Zalo 0358.234.234
6. Link download checklist mua đất và hợp đồng đặt cọc:
#reviewbds #namreview #datnengiare

Nguồn: https://doinoankhang.vn/

Xem thêm: https://doinoankhang.vn/kinh-doanh/bat-dong-san/