Lời Cảm Ơn Nhân Dịp Cuối Năm Của Đòi Nợ An Khang

Cuối năm đã tới, cũng là dịp để mọi doanh nghiệp ngồi lại review lại quá trình hoạt động của năm. An Khang cũng vậy, nhưng không chỉ dừng lại ở việc xem xét lại hoạt động vừa qua mà còn là thời gian ngồi lại để viết những dòng tri ân khách hàng đã đang và sẽ hợp tác với An Khang. Và An Khang cũng gửi lời tri ân đến các anh chị em nhân viên đã đang và sẽ hợp tác với An Khang trong thời gian tới.

Để tồn tại tới ngày nay sau 7 năm hoạt động tất cả cũng nhờ đến sự tin tưởng của quý tổ chức, công ty cũng như cá nhân trong cả nước. Thật tình mà nói, trong những năm hoạt động trong mảng đòi nợ, An Khang tiếp nhận rất nhiều hồ sơ của rất nhiều lãnh vực: Xây dựng, may mặc, thiết kế nội thất, kể cả những công ty liên quan đến năng lượng như công ty chuyên về mua bán máy phát điện, công ty chuyên về âm thanh ánh sáng, thiết bị điện, máy nổ… Và các cá nhân trong cả nước. Đây là niềm tự hào của An Khang vì đã được quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thu hồi nợ của chúng tôi.

Cũng phải nói rằng, thành công của An Khang rất lớn ngày hôm nay cũng không thể không kể đến những anh chị em nhân viên đã cùng sát cánh hợp tác để đưa thương hiệu An Khang lên tầm cao và uy tín như ngày hôm nay.

Và trong số nhân viên này phải kể đến những anh chị em đã từng cộng tác với An Khang nhưng vì lý do nào đó, mà họ không hợp tác được. Chúng tôi cũng gửi lời tri ân đến các anh chị, bởi các anh chị đã cùng hợp tác với nhau trong suốt quá trình.

Đặc biệt chúng tôi gửi lời tri ân đến những anh chị em đang cộng tác với An Khang  cho tới ngày hôm nay để cùng chúng tôi để đưa thương hiệu An Khang tới khắp miền đất nước.

Và chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn những ai đã từng liên lạc với dịch vụ thu nợ An Khang, nhưng chưa có dịp hợp tác được với chúng tôi. Và trong tương lai, chúng tôi hi vọng sẽ hợp tác được với các bạn, và đem lại lợi ích cho các bạn.

Và An Khang xin gửi đến những khách hàng trong tương lai lời nhắn nhủ: “Dù bạn chưa biết hay chưa có cơ hội hợp tác với An Khang, nhưng chúng tôi cũng vẫn ở đây hoạt động với phương châm: uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả và sẽ đem lại hiệu quả tích cực như bạn mong muốn”.

Và cuối cùng, trong dịp cuối năm này, An Khang xin kính chúc tất cả một năm mới an khang thịnh vượng tràn đầy may mắn trong năm tới.

Bình luận

Bài viết liên quan