My friendly Neighborhood tựa game vừa phát hành demo khiến cộng đồng chú ý khi có cách chơi và đồ họa rất giống nhiều tựa game đình đám như Poppy Playtime hay Five Nights at Freddy’s. Tuy nhiên có nhiều thứ phải khám phá và giải mã ở tựa game này khi đây không đơn thuần là 1 tựa game về rối máy nổi loạn.
#meGAME #Poppyplaytime #Puppet #explained #Story #giathuyetgame

Tựa game này có cốt truyện giống hoàn toàn với Five Nights at Freddy hay Poppy Playtime thì tôi cũng đã chẳng chú ý nhiều đến thế, vậy thì điểm khác biệt của My Friendly Neighborhood là gì? Hôm nay hãy cùng meGAME tôi ngồi xuống và đặt ra giả thuyết về My Friendly Neighborhood, nơi chúng ta sẽ đến một trường quay và phải đối mặt với hàng loạt những con rối cực kỳ nguy hiểm nhé.
————————————
meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
————————————
► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:
► Joyme:

Nguồn: https://doinoankhang.vn/

Xem thêm: https://doinoankhang.vn/game-giai-tri/top-game-hay/