**Vị trí đắc địa , diện tích 173m2, hai mặt tiền, ôm hai công viên ,vườn hoa rất đẹp.**

— Phù hợp xây biệt thự nghỉ dưỡng, hằng ngày dạo bộ ,tập thể dục dươi vườn hoa cay xanh, giúp sống lâu trăm tuổi.
Phù hợp kinh doanh cfe, nhà hàng, mở cty….thuận tiện đi lại làm mọi việc, bên cạnh đó xem bắn pháo hoa tại nhà dịp tết.
Mọi việc thuận lợi , giá mùa Covid , đây cũng là cơ hội đầu tư tốt , vì có tiền cũng khó tìm đâu ra đất đẹp như vậy, cảm ơn !

– Tâm huyết với nghề môi giới, đầu tư BDS, hướng đến uy tín, chất lượng ,sự hài lòng của khách hàng ,luôn luôn lắng nghe,học hỏi,đổi mới…lấy đạo đức nghề nghiệp ,chuyên nghiệp làm trọng tâm.

– Những cảnh quay chất lượng cao, phân tích từ vị trí, góc nhìn, kỷ thuật làm Video sẽ toát lên giá trị cao của sản phẩm, từ đó giúp khách hàng có cái nhìn rõ nét hơn , hướng đến thuận mua vừa bán, tiếng cười đôi bên giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

** Hãy gọi cho chúng tôi : 0901.03.1199 (Phone, Zalo)
: 0905.29.1168 . Mr Cường. **
( Chuyên mua bán, ký gửi nhà đất tại Quảng Ngãi, Đà Nẵng…).

Theo báo cáo thị trường của trang batdongsan.com quí 3,xu hướng quí 4/2021-2022 (Mời xem link Video).

– Theo đánh giá của các chuyên gia thì BDS Vùng ven, BDS Vườn, căn nhà thứ 2 là xu thế sẽ trở lại mạnh mẽ đầu tiên, và đặc biệt BDS Quảng Ngãi là thị trường còn rẻ so với các tỉnh lân cận.
-Sau khi các tỉnh thành đưa dân rời khỏi TPHCM về quê thì BDS Quảng Ngãi, BDS Vùng ven sẽ là hướng đến khách hàng , tâm lý ai cũng muốn tạm trú ẩn, tránh dịch ở quê hương, trồng hoa quả, nuôi con gà, con vịt….và cao cấp hơn là người có ít tài chính sẽ mua BDS Vườn để làm căn nhà thứ 2 để đào ao,thả cá ,giải trí vào cuối tuần.

– Xu hướng trở về với thiên nhiên khi bao năm rời quê hương, đô thị hóa ,chốn phồn hoa thì ngày nay người dân không còn đói khổ như hơn chục năm về trước , hoặc ngay chính người dân trung tâm TP Quảng Ngãi đã có rất nhiều người sở hữu BDS Vườn, BDS Vùng ven và xem đây là kênh đầu tư tiềm năng, giá rẻ.

Vậy để làm được điều đó, chúng tôi đang ở đây, hằng ngày có rất nhiều bạn sale đi tìm những BDS Vùng Ven, BDS Vườn , len lõi từng vùng quê ở các Huyện như Tư Nghĩa, Sơn Tịnh… Các vùng đất tốt, làm vườn , làm khu Sinh Thái, Farm giáo dục, Farm du lịch…

Theo chu kỳ 10 năm kinh tế, chu kỳ 10 năm của BDS, thì BDS Quảng Ngãi sễ đi đến đâu trong chu kỳ này??? Mời anh chị có thể để lại thông tin chúng ta cùng trao đổi,thanks !
*Nhìn xa hơn về các nước trên thế giới có chu kỳ 40 năm sự phát triển* :
+ Nhật Bản : 1945 – 1985 lên Siêu Cường Quốc
+ Hàn Quốc : 1957 – 1997 ……………………………..
+ Trung Quốc : 1978 – 2018 ……………………………..
+ Việt Nam : 1990 – 2030 ……………………………..
= Vậy từ năm 1990 đến nay nền kinh tê chúng ta phát triển ntn và nhìn lại các chu kỳ của BDS??? Chúng ta có thể để lại các thông số phần bình luận cùng trao đổi với mục đích chúng ta cùng phát triển.

=

*Bất động sản vùng ven TP.HCM đón dòng tiền sau dịch*
19/10/2021 08:30
Cùng chủ đề: Diễn biến thị trường BĐS năm 2021

Covid-19 có những tác động tích cực đến BĐS nhà ở
Thị trường BĐS nào có dư địa tăng trưởng mạnh trong tương lai?
Nhiều ông lớn BĐS tiếp tục xu hướng dịch chuyển về thị trường vùng ven triển khai các khu đô thị tích dịch vụ quy mô lớn. Hướng đi này được dự báo sẽ tiếp tục kéo nhu cầu mua nhà đất đổ về các thị trường vệ tinh trong năm tới đây.
Dòng tiền đầu tư của thị trường BĐS được nhận định sẽ tiếp tục chảy về vùng trũng khi các chủ đầu tư lớn tập trung hàng loạt dự án quy mô vào thị trường vùng ven, lân cận các TP lớn theo từng vùng.

Lợi thế quỹ đất rộng và rẻ giúp các doanh nghiệp dễ dàng triển khai các khu đô thị quy mô tích hợp tiện ích đáp ứng nhu cầu người mua nhà hiện tại.

Theo ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc Batdongsan.com.vn khu vực phía Nam, trước thực tế quỹ đất tại TP.HCM không còn nhiều, trong khi người mua nhà thiên về xu hướng tìm kiếm các BĐS có yếu tố chất lượng và dịch vụ ngày càng cao đòi hỏi các dự án phải có hệ sinh thái đầy đủ dịch vụ, cơ sở hạ tầng, có trường học, bệnh viện… và giá thành hợp lý. Để triển khai được những dự án như vậy, bên cạnh tiềm lực tài chính mạnh còn đòi hỏi phải sở hữu quỹ đất lớn. Tại TP.HCM, các chủ đầu tư khó lòng chọn được quỹ đất 100-200 ha, thậm chí hiện tại vài chục ha cũng không dễ dàng và giá cả phải chăng, thì tỉnh lân cận lại là nơi còn “màu mỡ” về quỹ đất. Việc các doanh nghiệp và nhà đầu tư dịch chuyển về vùng lân cận các thành phố lớn là xu hướng tất yếu của thị trường và sẽ còn bùng nổ trong các năm tới đây. Xu hướng này mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và người mua nhà……..

#bdsquangngai,#bdsvungven,#bấtđộngsản2021,#kinhnghiệmđầutưnhàđất, #kinhnghiemdautubds,#datnenquangngai,#bdsvuon,#bdsnghiahanh,bdsnghiaky.

Nguồn: https://doinoankhang.vn/

Xem thêm: https://doinoankhang.vn/kinh-doanh/bat-dong-san/