ĐÒI NỢ THUÊ NGHỀ NHẠY CẢM

Đòi nợ thuê – những định kiến xã hội

Đòi nợ thuê – khi nghe từ này nhiều người đã luôn có những định kiến không tốt về nó. Nhưng với tôi một người đã làm công việc này. Nghề đòi nợ thuê từ khi sở kế hoạch đầu tư cấp giấy phép được thành lập công ty đòi nợ thuê chuyên nghiệp đến nay cũng hơn 10 năm. Đòi nợ thuê một nghề mọi người khi nghe đã thấy có những ác cảm, những  ý nghĩ không hay với nghề. Nhưng  đối với chúng tôi – anh em đã từng làm và gắn bó với nghề mới hiểu hết những đắng cay, thăng trầm, khổ cực, mồ hôi, nước mắt và cả những ánh mắt không thiện cảm từ những định kiến xã hội .

xem thêm nghề đòi nợ với những điều nhạy cảm tại

Góc khuất từng mảnh đời phía sau những khoản nợ khó đòi:

Đằng sau những khoản nợ tồn đọng lâu ngày, khó giải quyết, chây lỳ ấy lại là những câu chuyện, những bi kịch mà những đối tượng nợ (con nợ) gây ra cho những khổ chủ (chủ nợ). Khi bị lâm vào đường cùng mới nhờ cậy đến những công ty ĐÒI NỢ THUÊ CHUYÊN NGHIỆP như chúng tôi. Công ty Tôi từng hỗ trợ những trường hợp đòi nợ thuê thât hy hữu xa lạ với mọi người nhưng đó là câu chuyện có thật tôi muốn chia sẻ cùng các bạn.

Tâm sự của chủ nợ với những khoản nợ khó đòi

Chị H (xin được dấu tên) vì hiện chị không còn trên thế gian này. Từ Huế vào sài gòn lập nghiệp với hai bàn tay trắng. Lấy chồng hai vợ chồng cùng nhau xây dựng sự nghiệp mở xưởng may. Những năm 1999- 2000 may mặc là nghành làm ăn kiếm ra tiền. Vì thế cũng dành dụm mua được cái nhà ở quận Gò Vấp. Chị sẵn sàng giúp đỡ những người thân quen từ quê vào lập nghiệp sau chị.

Cho họ mượn tiền, mượn máy, mở xưởng gia công hàng, cho mượn vốn làm ăn. Và rồi khi chị bị bệnh hiểm nghèo phải bán hết nhà cửa, tài sản, xưởng may để cứu chữa bệnh tật.  Đúng lúc đó người em họ xa quen biết và chồng chị rủ nhau bỏ đi cùng những đồng tiền cuối cùng trong gia đình. Bị dồn vào  đường cùng.

Xem thêm công ty đòi nợ thuê hay đột lốt giang hồ

Cho mượn nợ thì dễ nhưng đòi lại nợ lại khó, thói đời là vậy.

Lúc này chị mới đòi lại những khoản tiền những người quen đã vay của chị nhưng không một ai trả. Họ chỉ nói từ từ em trả. Bước đường cùng chị cùng con trai nhỏ lên công ty tôi nhờ hợp tác đòi nợ thuê. Những đối tượng nợ họ đều có điều kiện, công việc đang phát triển. Vây tại sao không trả đề chị có tiền chạy chữa bệnh tật? Thử hỏi một người từng chìa tay giúp mình trong lúc khó khăn, giờ đây người cho mượn tiền (ân nhân) của họ những chủ nợ đang khốn khổ bệnh tật đầy mình.

Nhà tan cửa nát, gia đình ly tán. Vì sao những con nợ lại trơ mắt ra nhìn họ? Người ân nhân của mình lâm vào cảnh bần hàn. Sao không trả lại tiền cho họ? giờ đây chi ấy đã bị bệnh tật đánh ngục, con trai chi về quê ở cùng ông ngoại đã 80 tuổi.

Xem thêm nhưng điều về thu hồi nợ thuê An Khang

Vậy thử hỏi mọi người trong hoàn cảnh này người làm nghề đòi nợ thuê là người tốt hay xấu? Công việc mà những anh em chúng tôi đang làm nghề đòi nợ thuê có đáng bị xã hội nhìn với ánh mắt đó hay không? Còn những “đối tượng nợ” – họ có day dứt lương tâm? họ có trả cho con trai chi ấy – ân nhân của họ – để bé có khoản lo trang trải học hành, liệu tương lai của bé sẽ ra sao?

xem thêm đòi nợ thuê được xem như một nghề

Những cảnh đời phía sau khoản nợ khó đòi

Khi chị hợp tác cùng công ty đòi nợ thuê AN KHANG – chúng tôi đã làm được điều đó – đòi lại tiền cho chị. Tuy chị không còn được sử dụng nhưng nó giúp con chị bớt đi một phần khó khăn trong cuộc sống tiếp theo của bé. Vậy công việc của chúng tôi – nghề đòi nợ thuê có phải là xấu hay không? có đáng bị những người chưa hiểu biết rõ về nghề đòi nợ thuê có cái nhìn khác về nghề hay không?

Đến công ty đòi nợ chuyên nghiệp, là bước đường cùng để giải quyết nợ xấu?

Khi họ Những chủ nợ tới đường cùng mới phải gõ cửa những công ty chuyên đòi nợ thuê giúp họ lấy lại công bằng, niềm tin, và hi vọng cuối cùng có thể vực dậy kinh tế gia đình. Công ty đòi nợ thuê hỗ trợ thu hồi nợ xấu cho rất nhiều doanh nghiệp cá nhân … khỏi những tổn thất nặng nề giúp phần phát triển kinh tế xã hội. Nhân viên khi vào làm công ty chuyên đòi nợ thuê học hành, đào tạo bài bản am hiểu kiến thức pháp luật, chuyên môn từng nghành nghề từ đó mới hiểu và giải quyết đứt điểm các khoản nợ nhanh và hiệu quả .

Đòi nợ thuê không chỉ là dịch vụ mà còn là cái TÂM với nghề.

Luôn làm việc với cái tâm nóng, đầu lạnh, và ý chí kiên cường nhằm đảm bảo quyền, lợi ích của các bên liên quan. Trong mỗi con người ai cũng tồn tại 2 phần thiện – ác. trong từng nghành nghề cũng thế đều  có những” con sâu làm giàu nồi canh “. Trong 11 năm gắn bó với nghề và  6 năm gắn bó với công ty đòi nợ thuê AN KHANG chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp tránh khỏi cảnh tan gia bại sản, vậy ghề chúng tôi đang làm có quá xấu, phải nhận những thiện cảm không tốt với nghề đòi nợ thuê này hay không?

Công ty đòi nợ thuê AN KHANG – tư vấn cho bạn phương án khi sự cố xảy ra với chủ nợ – hãy ủy quyền cho doanh nghiệp có đủ hành vi, năng lực, trách nhiệm tiếp tục đòi nợ và công ty đòi nợ an khang – đòi nợ thuê uy tín chuyên nghiệp, hiệu quả là một trong phương án tốt nhất dành cho Qúy khách .

Hãy hợp tác công ty đòi nợ uy tín :

Công ty cổ phần đòi nợ thuê AN KHANG – dịch vụ đòi nợ thuê uy tín nhất hiện nay tại TP hcm  và trên toàn quốc . Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản , am hiểu pháp luật , nắm vững chuyên  môn , làm việc tận tâm . Tư vấn pháp lý đòi nợ thuê miễn phí – luôn làm việc chữ tín hàng đầu  dịch vụ đòi nợ thuê AN KHANG – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ .

Bình luận

Bài viết liên quan