Danh Sách Công Ty Đòi Nợ

Ngày nay, khi kinh tế phát triển, ta có thể nói nhiều người đã nhờ cơ hội này phát triển tài chính bản thân lên cao. Tuy nhiên, họ cũng gặp nhiều rủi ro trong kinh doanh: thất bại, hoặc bị nợ xấu hoặc bị giật nợ. Đây là lúc họ phải tìm hướng giải quyết nợ xấu. Bằng cách nào? Sau đây Đòi nợ An Khang xin chia sẻ những thông tin bổ ích về dịch vụ đòi nợ thuê. Và qua đó chia sẻ danh sách các công ty đòi nợ thuê uy tín hiện nay.

Cách đòi nợ phổ biến mà không cần dùng đến công ty đòi nợ

Thông thường, khi bị nợ, người ta thường tự mình đi đòi. Đặc biệt là những công ty họ sẽ có bộ phận đòi công nợ. Và có thể họ sẽ đưa nhau ra tòa để kiện nếu con nợ vẫn không trả nợ. Hoặc dùng giang hồ để đòi nợ. Chúng ta có thể thấy những clip đòi nợ thuê trên Youtube. Nơi có những hành động đòi nợ khá ngộ nghĩnh nếu không dám nói là quá sức tưởng tượng: dùng quan tài để trước nhà con nợ. Hoặc vác loa cũng như bang rôn đến nhà con nợ để tạo áp lực cho con nợ. Cứ thử đánh từ khóa: đòi nợ thuê trên youtube, các bạn sẽ thấy những điều Đòi nợ An Khang nói.

Hiệu quả của những cách đòi nợ trên?

Có thể khẳng định rằng, những cách đòi nợ trên đôi lúc có hiệu quả, nhưng không phải hoàn toàn 100%. Hơn nữa cách thu hồi nợ kiểu này có thể dính dáng đến pháp luật và làm ảnh hưởng đến chính thân chủ hoặc chính người được mượn đòi nợ thuê. Đây là lý do có sự biến tướng của dịch vụ đòi nợ. Và làm cho nhiều người không hiểu dẫn đến hiểu sai về ngành dịch vụ đòi nợ chính.

Những tay giang hồ đầu gấu đòi nợ và bị bắt

Quá hiển nhiên trong những kiểu đòi nợ kiểu bắt giam, hăm dọa hay đàn áp tinh thần con nợ. Dẫn đến nhiều vụ việc tiền không đòi được, mà chính người đi đòi nợ cũng bị chính quyền bắt vì hành vi sai trái pháp luật. Do đó để đòi nợ được cách hợp pháp, cần đến những công ty đòi nợ, được pháp luật bảo đảm và chứng nhận có thẩm quyền. Và pháp luật sẽ là người đứng sau bảo vệ cho những chủ nợ thông qua những dịch vụ thu hồi nợ thế này. Vậy đâu là các công ty đòi nợ uy tín hiện nay.

Danh sách các công ty đòi nợ thuê uy tín

Sau đây đòi nợ An Khang xin chia sẻ danh sách các công ty đòi nợ thuê uy tín mà theo chúng tôi nhận định. Các bạn có thể tham khảo và chia sẻ. Dĩ nhiên, khi chúng tôi nhắc đến các công ty cùng lãnh vực với An Khang, chúng tôi không sợ cạnh tranh, hay đang Pr cho đối thủ của mình. Chúng tôi loại bỏ những lo lắng đó, vì chúng tôi tin rằng, hữu xạ tự nhiên hương. Chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn nhiều thông tin chọn lựa hơn vì chúng tôi tin rằng, những thông tin này có thể hữu ích cho rất nhiều người. Các bạn đọc đến đây cứ từ từ chờ đợi những tên công ty thu hồi nợ uy tín.

Danh sách công ty đòi nợ thuê

Dĩ nhiên, quý vị có thể search trên Google, nhưng để tiện cho các bạn, chúng tôi liệt kê ra luôn cho tiện.

Công ty đòi nợ thuê Hưng Thịnh

Đòi nợ thuê Hưng Thịnh Được thành lập năm 2012 trước đòi nợ An Khang 1 năm. Cùng lằm lãnh vực đòi nợ thuê. Hoạt động ở 64 tỉnh thành toàn quốc. với số lượng nhân viên khoảng 20 người có kiến thức về luật, am hiểu tâm lý cũng như luật. có địa chỉ tại Bình Thạnh Tphcm.

Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh (TPHCM)

Website của công ty đòi nợ Hưng Thịnh: https://doinohungthinh.net/

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên

Đại Thiên là một công ty đòi nợ được thành lập sau An Khang. Đây có thể nói, công ty này được thành lập bởi một nhân viên đã từng làm việc tại đòi nợ An Khang. Và như thế, công ty đòi nợ Đại Thiên có thể nói cách khác là đứa con thừa tự tinh thần của An Khang.

Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ: 188/7 Cao Ốc Thành Thái, Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Và website chính của công ty: https://doinodaithien.net/

Công ty đòi nợ Cửu Long

Đây là một trong những công ty tập trung khách hàng vào vùng song nước Cửu Long. Thành lập 2014, có nhiều thành tựu to lớn trong dịch vụ thu nợ thuê. Đòi nợ Cửu Long Với phương châm hoạt động: “sự thành công của khách hàng là sự phát triển của chúng tôi”

Đ/C: 1/11/20 Đường TTN 22, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

website: https://doinocuulong.vn

Công ty đòi nợ Thành Hồ

Đòi nợ Thành Hồ có trụ sở chính tọa lạc tại  290/13E Nam Kỳ Khởi Nghĩa , Phường 08, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

tuy mới hoạt động từ cuối tháng 4 năm 2018 nhưng công ty Thành Hồ đã có nhiều uy tín trong thị trường đòi nợ thuê. Như thế, việc công ty đòi nợ Thành Hồ ra đời cũng là một chọn lựa cho quý khách hàng.

Công ty đòi nợ Minh Tín

Hoạt động đến nay hơn 8 năm trong việc thu hồi nợ xấu. Minh Tín tự hào là một trong những công ty đòi nợ thuê uy tín tại Đất Việt. Minh Tín mong muốn trong tương lai sẽ là một trong công ty đòi nợ thuê lớn nhất Việt Nam. Do đó, Minh Tín đặt lợi ích quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Địa chỉ P 266, Toà nhà Vân Nam,  26 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Công ty đòi nợ thuê Song Việt

Với quy tắc làm việc: đòi được nợ mới tính đến phí dịch vụ. Do đó, việc tìm đến công ty đòi nợ thuê Song Việt cũng là một giải pháp cho quý khách hàng. Từ khi thành lập đến nay, mục tiêu lớn nhất của Song Việt là hoàn thiện con người, là cốt cán để vận hành mọi sự tốt đẹp.

Đòi nợ thuê Hoàng Phong

Một tiêu chí cương quyết như là cam kết đối với chủ nợ là: “nợ là phải trả”. Hoàng Phong có Địa chỉ trụ sở: 12/58 đường số 6, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM

Như vậy, tuy mới thành lập từ năm 2015, nhưng Hoàng Phong cũng đã thể hiện thương hiệu và vị thế của mình trong vai trò là dịch vụ đòi nợ thuê uy tín.

Địa bàn hoạt động của các công ty đòi nợ uy tín

Hầu hết các công ty đòi nợ hoạt động rộng rãi trên địa bàn toàn quốc. Và đặt trụ sở nhiều nơi trọng yếu: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ…. Để tiện cho việc tư vấn đòi nỡ cũng như thi hành dịch vụ đòi nợ. Và dĩ nhiên, phải nói rằng, dịch vụ này phải uy tín, mang tính hợp pháp. Và được pháp luật công nhận. Ngoài ra đã có những thành tựu đạt được. Do đó, đòi nợ An Khang chúng tôi mới dám đề xuất cho các bạn.

Chi phí đòi nợ thuê

Có thể nói, khi liên hệ đến công ty đòi nợ, ai cũng mong có một mức chi phí hợp lý, ngoài uy tín của công ty. Tuy nhiên, An Khang xin nêu ra chi phí cho bất cứ hợp đồng dịch vụ nào cũng chia làm 2 phần

Phần chi phí cho công tác: đây bao gồm phí xác thực khoản nợ có đòi được không. Và chi phí đi lại…

Chi phí dịch vụ đòi nợ hay gọi là hoa hồng cho công ty đòi nợ: Đây là khoản buộc phải có tùy vào khu vực

Tóm lại, tùy vào khu vực, cũng như tùy vào số tiền mà chi phí đòi nợ sẽ tăng hay giảm. Các bạn có thể xem chi phí đòi nợ thuê tại đây

Khách hàng sẽ được gì khi nhờ đến công ty thu nợ

Khách hàng khi liên hệ và làm hợp đồng ủy quyền đòi nợ cho công ty thu nợ thuê, luôn được bảo đảm các quyền lợi sau

  • Được an toàn về pháp luật
  • Lấy được tiền nhanh gọn

Tùy vào mỗi công ty với chính sách khác nhau, nhưng đại loại là thế.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến quy trình đòi nợ thuê

Xin xem tại đây

Tóm lại, dịch vụ đòi nợ theo An Khang là dịch vụ đem lại nhiều lợi ích cho chủ nợ. Tuy nhiên, các chủ nợ cũng nên cẩn trọng cho việc chọn công ty phù hợp để trao trọng trách thu nợ. Và quan trọng chính là sự an toàn và hiệu quả. Mọi tư vấn thắc mắc xin liên hệ An Khang, Dịch vụ đòi nợ thuê uy tín toàn quốc. chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Dù bạn ở đâu, dù bạn làm nghề gì, khi có nợ không thể đòi được, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi nợ xấu chúng tôi đều giải quyết nhanh gọn và hiệu quả.

Bài viết liên quan