Công ty đòi nợ thuê – Giải pháp tối ưu cho nợ khó đòi

Lý do cho sự tồn tại công ty đòi nợ thuê uy tín

Khi các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp từ miền nam ra miền bắc, từ Tphcm đến Hà Nội muốn lấy lại số nợ lâu năm, nợ công dai dẳng thì không thể nào không nhắc đến những kiến thức cần biết  trong dịch vụ thu hồi nợ. Đây là đơn vị đã và đang nhận được niềm tin từ khách hàng, doanh nghiệp trong việc tư vấn, kiểm tra hồ sơ con nợ cho đến giải quyết lấy lại những món nợ một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không làm quý khách hàng bị phiền toái bởi sự chuyên nghiệp, hợp pháp, uy tín mà giá cả lại phải chăng.

Vì sao các chủ nợ lại đổ xô tìm đến công ty đòi nợ thuê?!

Trong quá trình hội nhập và phát triển của Việt Nam thì đã có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã sang đầu tư và phát triển. Chính vì lẽ đó mà ngày càng nhiều khu đô thị, dịch vụ, khu công nghiệp xuất hiện. Nhưng bên cạnh đó các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang phải đối mặt với tình trạng mất cân bằng về ngân sách tài chính hoặc thiếu vốn kinh doanh, sinh hoạt bởi các khoản nợ xấu, nợ quá hạn dai dẳng mà chưa tìm được cách giải quyết.

Trong khi đó, chủ nợ không chỉ một mình có thể vừa đi đòi nợ, vừa phải gồng gánh những trách nhiệm mà công việc hiện tại đang có cũng như hậu quả nợ xấu đang gây ra. Và hơn ai hết, chủ nợ luôn muốn thu hồi nợ cách nhanh nhất để có thể giải quyết những vấn đề mà họ đang mắc phải mà không muốn tốn thêm thời gian cũng như lao tâm khổ trí vì điều này mà không đem lại hiệu quả. Đó là lý do tại sao nhiều chủ nợ tìm đến công ty đòi nợ.

có thể bạn quan tâm đến tính hợp pháp của công ty đòi nợ

xem thêm thu nợ và  Luật ủy quyền

công ty thu hồi nợ xấu ra đời như là giải pháp tháo gỡ nợ xấu ?

Thấu hiểu được những nỗi niềm, trăn trở của Quý khách hàng khi bị các khoản nợ xấu khó đòi BAO VÂY nên công ty chuyên đòi nợ thuê An Khang đã thành lập. Với mong muốn có thể chia sẻ các giá trị nhân văn bằng cách thống nhất chi phí dịch vụ với quý khách hàng từ ban đầu dựa vào các tiêu chí như: giá trị công nợ, tính hợp pháp của hồ sơ khoản nợ, năng lực tài chính, thiện chí trả nợ của khách nợ, thời gian phát sinh khoản nợ. Và đảm bảo sẽ không có trường hợp phát sinh thêm chi phí dịch vụ.

công ty đòi nợ uy tín an khang
công ty đòi nợ uy tín an khang

Bởi chúng tôi hiểu được rằng: niềm vui của quý khách hàng khi cầm lại những khoản tiền tưởng chừng đã mất cũng chính là niềm vui của công ty đòi nợ thuê.

Đặc điểm của công ty thu hồi nợ An Khang

An Khang với toàn thể đội ngũ công ty dịch vụ đòi nợ thuê luôn hướng đến mục tiêu giúp khách hàng thu hồi lại các khoản nợ khó đòi một cách nhanh chóng, hiệu quả nên trong suốt thời gian hình thành và phát triển công ty chuyên đòi nợ thuê chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng, hợp tác của rất nhiều quý khách hàng với số nợ xấu lên đến hàng chục tỷ. Bằng biện pháp nghiệp vụ, sự linh hoạt chúng tôi đã thu hồi được những khoản nợ đó một cách nhanh chóng.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị không những có kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ đòi nợ vững chắc chuyên sâu mà còn được đào tạo bài bản, am hiểu về pháp luật, cũng như có đạo đức nghề nghiệp trong quá trình thu hồi, giải quyết công nợ.

Chính vì lẽ đó mà dịch vụ đòi nợ thuê chúng tôi từng đứng trong hàng ngũ những công ty đòi nợ thuê uy tín.

Yếu tố nào đặt niềm tin vào công ty dịch vụ đòi nợ thuê An Khang

Trải qua hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ thuê, chúng tôi biết đây không phải là thời gian dài nhưng không hề ngắn để khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về một thương hiệu nhưng chúng tôi hiểu rằng: Chính niềm tin khách hàng đặt vào công ty dịch vụ đòi nợ thuê là động lực để chúng tôi không ngừng vươn lên, hoàn thiện bản thân mình hơn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn để quý khách hàng có thể đòi các khoản nợ khó đòi, cung cấp những thông tin điều tra về thị trường hàng hóa, các đối tác kinh doanh, khách nợ. Và quan trọng hơn là công ty dịch vụ đòi nợ thuê còn có hành lang pháp lý, hoạt động dựa trên quy định của pháp luật chứ không phải một công ty mờ ám hay không có giấy phép kinh doanh như những công ty ma trên thị trường.

Chính vì lẽ đó, quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề thu hồi công nợ, nợ xấu vì chúng tôi sẽ thay mặt cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp bạn xử lý tất cả các công việc liên quan đến đòi nợ để cân đối xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến tài chính, nợ dai dẳng khó đòi . Cũng như quý khách hàng hoàn toàn an tâm về sự chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn mà vẫn thực hiện đúng và đủ luật với nhà nước và đảm bảo được tối đa nhất quyền lợi, giảm thiểu nhất chi phí cho quý khách hàng.

Mục tiêu sắp tới của An Khang công ty đòi nợ uy tín

Nhằm đem lại dịch vụ đòi nợ thuê có chất lượng tốt nhất nên đội ngũ nhân viên công ty chuyên đòi nợ thuê luôn thường xuyên bồi dưỡng nghiệp vụ cũng như thường xuyên cập nhật các thông tư, công văn, luật mới với mong muốn đem lại cho quý khách hàng sự an toàn, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cùng đó là sự nhiệt huyết, tận tâm trong công việc được xuất phát từ cái tâm cái tình nên các dịch vụ đòi nợ thuê hcm luôn có giá rẻ hơn các công ty dịch vụ khác.

Công ty chuyên đòi nợ thuê tin rằng khi đến với chúng tôi, quý khách hàng được cung cấp dịch vụ đòi nợ thuê tốt nhất, đảm bảo tính hiệu quả, an toàn, giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho tất cả Qúy khách hàng .

Sau đây là những chia sẻ của khách hàng về dịch vụ đòi nợ thuê

Sự mệt mỏi khi bị nợ xấu

Chào bạn! Khi bạn tìm đến trang web về dịch vụ đòi nợ thuê này, thì hẳn bạn đang cảm thấy bế tắc, mệt mỏi, lo sợ và có phần tức giận khi khoản mình cho vay giờ đây đang có nguy cơ bị mất trắng vì con nợ của bạn không muốn trả. Đây là tâm lý chung của mọi người khi rơi vào tình trạng này.

Bạn đã làm đủ mọi cách để có thể lấy lại tiền của mình vì đó là đồng tiền mồ hôi xương máu mà biết bao năm mình mới tích lũy được. Tâm trạng hiện giờ của bạn khiến bạn muốn làm điều gì đó để có thể lấy lại tiền của mình. Nhưng bạn khoan vội quyết định làm điều gì đó tiêu cực mà có thể gây thiệt hại cho mình. Bạn hãy nghe tôi kể về những kinh nghiệm mà tôi đã từng trải qua trong quá trình đi đòi nợ của bản thân mình.

Đối lúc chúng ta là những nạn nhân của nợ xấu cách thật bất ngờ

Cách đây vài năm trước, tôi để dành được một khoản tiền và tôi quyết định cho vay. Ban đầu, những người đi vay đều trả đầy đủ hàng tháng cho tôi, nhờ những khoản tiền lãi này cuộc sống của tôi cũng thoải mái hơn. Thế rồi, tôi quyết định dồn toàn bộ số tiền tôi có để cho vay với hy vọng mình sẽ có dư nhiều hơn, tích lũy nhiều hơn và tôi sẽ trở nên giàu có.

Nhưng cuộc đời không như là mơ “mượn dễ, trả khó”, những con nợ của tôi bắt đầu hẹn trả từ tháng này qua tháng khác, tôi như ngồi trên đống lửa vậy, tôi ráo riết đi đòi nợ nhưng họ vẫn hứa trả cho có nhưng không thực hiện. Một số người quen của tôi, cũng chỉ cho tôi nhiều cách để có thể lấy lại được khoản tiền của mình: người thì nói thuê các “anh, chị” thì sẽ giải quyết nhanh, người thì nói nên kiện ra tòa thì sẽ lấy lại được, tôi xin phân tích một chút về những ý kiến này theo quan điểm của tôi.

Quá trình đi tìm công ty đòi nợ thuê với những băn khoăn lo lắng nhất định :

Nói về thuê các “anh, chị” để đòi nợ thuê dùm mình. Bạn phải tốn một khoản chi phí cho các “anh, chị” này, nhưng chưa chắc bạn có thể nhận được tiền của mình vì các “anh, chị” này thực hiện theo “luật rừng” không được nhà nước cho phép và bạn có thể bị liên lụy khi có điều gì đó xảy ra không may cho những con nợ khi những “anh, chị” này tác nghiệp.Còn việc kiện ra tòa án, xin thưa đây là phương án cuối cùng, bất đắt dĩ mới phải làm vậy.

Bởi lẽ, việc kiện tụng sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn, nó kéo dài hàng tháng trời cá biệt có thể lên đến cả năm mà nếu bạn kiện thành công thì chưa chắc bạn đã nhận được số tiền của mình trong một lần, vì khi tòa xử thắng kiện bạn đưa hồ sơ sang thi hành án yêu cầu hị thi hành thoe bản án .Có thể bạn sẽ nhận tiền theo từng tháng ít ỏi dựa trên phán quyết của THH. Nếu người nợ còn tải sản thì may đòi được , còn khi người nợ tẩu tán tài sản cho ngươi thân thì coi như không khả thi khi nhờ sang THH ĐÒI NỢ . Như vậy bạn vừa tốn thời gian, tiền bạc vừa mất giá trị số tiền của mình.

“Đòi nợ theo luật rừng là tự hại mình, hãy đến công ty dịch vụ đòi nợ thuê”

Vậy đâu là giải pháp tối ưu để bạn có thể đòi nợ được một cách nhanh chóng, đảm bảo được an toàn cho mình khỏi những phiền phức không mong muốn. Trong một lần đi công tác, tôi thấy một biển quảng cáo về công ty đòi nợ thuê, tò mò tôi về nhà search trên Google để tìm hiểu về dịch vụ này. Thật bất ngờ, dịch vụ đòi nợ thuê này có những ưu điểm mà tôi và cũng sẽ là bạn đang tìm kiếm:

  • Công ty đòi nợ thuê là công ty được nhà nước cho phép hoạt động.
  • Quá trình đòi nợ của những công ty này không ảnh hưởng đến chúng ta.
  • Khả năng lấy tiền thành công rất cao vì hoa hồng của họ là phần trăm từ số tiền họ lấy được cho chúng ta.
  • Độ phủ rộng khắp nước.

Sự thật về công ty đòi nợ thuê được phơi bày qua quy trình chuyên nghiệp

Thế rồi, tôi bắt đầu tìm đến một công ty mà trong quá trình tìm hiểu và hỏi thăm được biết đến là một công ty đòi nợ thuê uy tín tại Tp.HCM. Khi đến công ty, không giống như những điều chúng ta nghĩ về những người hay đi đòi nợ, đón tiếp tôi là những nhân viên ăn mặc rất lịch sự và rất nhiệt tình hỏi thăm tư vấn cho tôi. Sau khi hỏi rõ tình hình khoản tiền tôi cho vay và thông tin về con nợ của tôi, họ hẹn tôi khoảng từ 3 đến 4 ngày để đi xác minh, tìm hiểu và xem xét khả năng trả nợ của con nợ .

Đến ngày hẹn tôi lên công ty và được nhân viên công ty trình bày phương án giúp lấy lại số tiền của tôi, theo dự kiến thì khoảng 3 tháng thì tôi có thể lấy lại tiền nhưng bằng sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của các bạn nhân viên , tôi đã nhận được tiền chỉ sau 1 tháng. Tôi đã rất hạnh phúc và sung sướng khi nhận lại được tiền của mình, mà tôi tưởng chừng sẽ bị mất không thể lấy lại được nữa do sự lì lợm của con nợ.

Những lời khuyên từ người đã từng sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê

Đến đây, hẳn bạn đã biết cách thức để có thể có thể đòi lại được các khoản nợ khó đòi, các bạn nhớ đây là tiền mà chúng ta vất vả lắm mới kiếm được, chúng ta không được từ bỏ nó và cũng không nên làm những điều không hay mà có thể gây hại cho chính bản thân chúng ta. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của công ty dịch vụ đòi nợ thuê nhưng bạn hãy chú ý một số lưu ý sau khi lựa chọn một công ty dịch vụ đòi nợ thuê:

Những quy tắc vàng khi chọn công ty đòi nợ

  • Nên chọn công ty đòi nợ thuê được cấp giấy phép hoạt động rõ ràng. Ví dụ: giấy phép kinh doanh, giấy an ninh trật tự ( đó là quan trọng)
  • Chọn công ty đòi nợ thuê uy tín, để lựa chọn được công ty uy tín bạn hãy xem số năm hoạt động của công ty, tối thiểu là 3 năm.
  • Xem những thành tích mà công ty đã đạt được.

Tóm kết về An Khang công ty đòi nợ uy tín

Đây là những kinh nghiệm tôi đã nhận được từ quá trình đi đòi nợ của tôi. Bật mí với bạn công ty mà tôi đã chọn để đòi nợ thuê tại Sài Gòn là công ty đòi nợ thuê An Khang, đây là công ty được thành lập từ năm 2013, đã có nhiều thành tích và kinh nghiệm trong quá trình đòi nợ. Các bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ website: https://doinoankhang.vn.

Các bạn cũng có thể đến trực tiếp công ty để được tư vấn tốt nhất tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÒI NỢ AN KHANG SÀI GÒN – TPHCM

Địa chỉ : 196/7 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình – Tp.HCM

Email : doinoankhang2013@gmail.com

Website : www.doinoankhang.vn – www.doinoankhang.com- www.doinoankhang.net

Hotline – Zalo : 0903 905 979 – 0913 905 979

Chúc các bạn thành công!

Bình luận

Bài viết liên quan