Công Ty Đòi Nợ Thuê Tại Tiền Giang

Tìm đâu một Công ty đòi nợ thuê tại tiền giang uy tín chất lượng?

Lo lắng băn khoăn về những khoản nợ xấu và tìm ra giải pháp cho những khoản nợ xấu tại Tiền Giang Sống tại Tiền Giang, quý khách đang đau đầu và cảm thấy bất an khi số nợ cứ bị trì hoãn. Vá quý khách đang tìm công ty đòi nợ thuê Tiền Giang, để mong sao những khoản nợ xấu sẽ được giải gỡ. Hãy đến với An Khang, công ty cổ phần đòi nợ thuê tại Tiền Giang sẽ hỗ trợ quý khách hàng cách tối ưu nhất.

PHÍ DỊCH VỤ

Vị trí địa lý khu vực Tiền Giang

Tiền Giang thuộc vùng đồng Bằng Sông Nước Cửu Long. Nơi đây với các huyện khá nổi tiếng và quen thuộc với nhiều người: Chợ Gạo, Cái Bè, Gò Công và đặc biệt có Mỹ Tho là thành phồ trực thuộc Tiền Giang. Kinh tế phát triển khá mạnh. Cũng giống như bao nơi khác, đã kinh doanh, không khó tránh khỏi những nợ xấu, và cần thu hồi về để xoay chuyển vòng vốn.

Công ty cổ phần đòi nợ An Khang Tiền Giang
Công ty cổ phần đòi nợ An Khang Tiền Giang

Nhưng với tính cách ôn hòa của dân Miền Tây Sông Nước, thì việc làm ầm ĩ một câu chuyện lên hình như không thuộc tính cách của họ. Và nhiều người lợi dụng điều này để hoãn trả những khoản nợ, hoặc cố tình quên đi những khoản nợ mà trong khi lam ăn hay trong lúc vay mượn. Vì thế, giải pháp chọn một công ty đòi nợ tại Tiền Giang là giải pháp tối ưu cho việc dĩ hòa vi quý mà tiền vẫn vào tay mình cách nhanh gọn nhất có thể.

Xem thêm: dịch vụ đòi nợ thuê tại Cần Thơ

An Khang công ty thu hồi nợ tại Tiền Giang và các tỉnh lân cận: Kiên Giang, Long An, Cần Thơ

Rất ngại cho một chủ nợ, khi phải lặn lội đường xá xa xôi để tìm đến công ty đòi nợ cho mình tại khu vực Tiền Giang, nơi mình sinh sống. Bởi đơn giản, nhiều người lo ngại đến mức chi phí giữa các tỉnh thành sẽ chênh lệch. Và điều lo ngại ấy hoàn toàn chính đáng. Và như thế, An Khang hiểu được tâm lý ấy, muốn giảm bớt chi phí liên tỉnh cho quý khách hàng, nên đã có dịch vụ đòi nợ thuê tại Tiền Giang, nơi bạn sống và làm việc. Như thế, vưa thuận tiên cho việc giao dịch cũng như giảm nhiều chi phí do khác tỉnh đem lại.

công ty đòi nợ thuê Tiền Giang
công ty đòi nợ thuê Tiền Giang

tìm hiểu công ty đòi nợ thuê

Đâu là lý do bạn nên chọn An Khang làm công ty dịch vụ thu hồi nợ nợ của bạn tại Mỹ Tho Tiền Giang

Suốt hơn 6 năm hoạt động, An Khang gặt hái không ít thành quả. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành dịch vụ đòi nợ. Và đã được quý khách hàng xa gần trong 63 tỉnh thành tin tưởng. Như thế, An Khang có thể khẳng định với các bạn rằng, chúng tôi hoàn toàn làm bạn hài lòng, bởi việc thực hiện dịch vụ uy tín bởi các thành viên được đào tạo bài bản về cả tư cách lẫn phẩm chất. Và cam kết làm hài lòng quý khách hàng về sự chuyên nghiệp, không vi phạm pháp luật và là công ty có thể đáng bạn quan tâm.

Quy trình thu hồi nợ xấu của An Khang chia làm 3 giai đoạn chính

 • Giai đoạn 1: tiếp nhận hồ sơ bao gồm thông tin chủ nợ và con nợ
 • Giai đoạn 2: An Khang sẽ xác minh thông tin và lên phương án thực hiện
 • Giai đoạn 3: Ký hợp đồng và thực hiện

Như thế, chỉ cần 3 giai đoạn, ngắn gọn sẽ có câu trả lời chính xác cho khoản nợ của bạn.

Có thể tham khảo quy trình làm việc của công ty đòi nợ tại đây

QUY TRÌNH ĐÒI NỢ

Cam kết của đơn vị đòi nợ thuê Tiền Giang – An Khang

 • Không phạm pháp: chúng tôi căn cứ vào pháp luật để hoạt động, và dĩ nhiên không đe dọa, không dùng những chiêu trò “giang hồ” để gây ảnh hưởng đến thân thể của con nợ và làm cho chủ nợ bị can lụy.
 • Bảo mật thông tin của khách hàng: Bất cứ ai khi đã bị nợ xấu, cũng không muốn phanh phui cho người khác biết. Vì có nhiều điều tế nhị trong làm ăn, cần phải giữ bí mật. Khi quý khách hàng trao đổi thông tin với chúng tôi, cam kết sẽ giữ bí mật cho quý khách hàng.
 • Uy tín nhanh gọn: Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, sẽ làm nhanh gọn để thu hồi nợ về cho quý khách hàng cách nhanh chóng nhất, với chi phí hợp lý nhất có thể.
  Như thế, Tiền Giang, nơi bạn sinh sống, vẫn có thể ngồi tại nhà bạn, và chỉ cần liên lạc với chúng tôi, sau một thời gian, tiền sẽ lại về túi các bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ đòi nợ An Khang, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, và cùng bạn đưa ra những giải pháp hợp lý.

Với An Khang, niềm tin tạo nên thương hiệu.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÒI NỢ AN KHANG

 • Địa chỉ : 196/7 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3948 2961 – Fax: (028) 3948 2960
 • Hotline: 0903 90 5979 – 0913 90 5979
 • Email : doinoankhang2013@gmail.com

Bình luận

Bài viết liên quan