CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ BÌNH PHƯỚC

Thật sự công ty đòi nợ thuê Bình Phước có hoạt động được hay không, trong khi Bình Phước là một trong những tỉnh thành thuộc Đông Nam Bộ, là trục nối giữa tây nguyên. Phần lớn, nhắc đến Bình Phước, người ta thường nhắc đến mảng nông nghiệp trồng trọt trong đó có cao su vốn dĩ nghe rất quen. Và hiện tại, có vài địa danh quen thuộc như Đồng Xoài, nơi đang phát triển tiềm lực với những công ty nhỏ mọc lên. Như thế, liệu có chủ nợ nào ở Bình Phước cần đến công ty đòi nợ?

Xem thêm: công ty đòi nợ thuê Kiên Giang

Vấn nạn nợ xấu là vấn nạn muôn thuở ở bất kỳ đâu không chỉ riêng Bình Phước

Nợ xấu là điều khó tránh khỏi trong quá trình kinh doanh hoặc trong các mối tương quan. Không chỉ riêng Bình Phước mà thôi, mà còn các tỉnh thành lân cận đều có những món nợ xấu. Như tại Tphcm, Hà Nội, nợ xấu có thể nhiều hơn một chút, vì nơi đây tập trung nền kinh tế chủ đạo của quốc gia. Vì thế, nợ xấu không ai mong muốn, nhưng phải chấp nhận nó tồn tại trong nền kinh tế xã hội. Và chẳng may nếu mình gặp phải, thì cần tìm giải pháp để thu hồi nợ xấu. Vậy đâu là giải pháp cho những khoản nợ xấu tại Bình Phước nói riêng và tại 63 tỉnh thành trong cả nước nói chung?

Công ty đòi nợ thuê Bình Phước
Công ty đòi nợ thuê Bình Phước

Tìm công ty đòi nợ thuê Bình Phước là một giải pháp cho nợ xấu?

Trong bối cảnh kinh tế nhiều nợ xấu như thế, công ty đòi nợ sinh ra nhằm mang một sứ mệnh là đưa tiền của bạn về túi bạn. Như thế, nợ xấu có thể có, nhưng giải pháp thu hồi nợ xấu luôn luôn có, nếu chúng ta biết tìm đến dịch vụ đòi nợ uy tín.

Đâu là công ty đòi nợ uy tín tại Bình Phước?

An Khang, một công ty chuyên đòi nợ thuê ở Bình Phước có thể nói nhiều năm liền được trao tặng thương hiệu uy tín chất lượng. Và đã thực hiện rất nhiều thành công qua việc đòi nợ cho các chủ nợ. Nhiều khách hàng đã tin cậy An Khang, trao phó nhiệm vụ khó khăn là đối tác đòi nợ lâu năm của các tập đoàn lớn. Và  đã không hề làm quý khách hàng thất vọng. An Khang sẽ đòi lại công bằng cho các cá nhân, tổ chức, công ty qua đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm.

xem thêm công ty đòi nợ thuê tại đây

Công ty đòi nợ thuê – Giải pháp tối ưu cho nợ khó đòi

Đâu là chí phí cho việc đòi nợ thuê tại Bình Phước

Tùy vào số nợ, tùy vào trường hợp,mức chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi có bảng phí cụ thể cho từng khoản nợ khác nhau. Để biết thông tin chi tiết, có thể tham khảo tại đây.

Công ty đòi nợ thuê Bình Phước
Công ty đòi nợ thuê Bình Phước

Đâu là quy trình đòi nợ thuê tại Bình Phước

 • Bước 1: Khi làm việc với chúng tôi, quý khách hàng cần chuẩn bị một số hồ sơ giấy tờ liên quan đến nợ xấu mà quý khách muốn đòi: hợp đồng, giấy nợ, hoặc biên bản đối chiếu công nợ. hoặc thông tin liên quan: email, số điện thoại.. Tất cả chỉ cần bản photo.
 • Bước 2: Xác minh hồ sơ từ phía khách hàng cung cấp. Thời gian từ 3-4 ngày. Sau đó An Khang sẽ liên hệ trực tiếp báo cáo Qúy khách hàng về kết quả xác minh đối tượng nợ chi tiết cụ thể.
 • Bước 3: Ký hợp đồng. Sau khi xác minh và thẩm định tính khả thi của khoản nợ có thu hồi được hay không. Chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng  với Quý khách hàng.

Vài lưu ý khi ký hợp đồng

 • Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng
 • Đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu
 • Luôn làm việc đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết
 • Làm việc hợp pháp, chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả
 • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác

Để hiểu rõ hơn về quy trình đòi nợ thuê của An Khang, xin vui lòng tham khảo link dưới

QUY TRÌNH ĐÒI NỢ

Những thành tựu công ty đòi nợ An Khang đạt được trong nhiều năm hoạt động

 • Đạt top 10 “Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2014”
 • Công Ty Cổ Phần Đòi Nợ An Khang “Sản Phẩm Tiêu Biểu – Dịch Vụ Tận Tâm 2014”
 • Đạt top 10 “Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2016”
 • Đạt top 10 “Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2018”

Khi quý khách có nợ xấu muốn thu hồi hãy liên hệ đến dịch vụ đòi nợ thuê Bình Phước- của công ty đòi nợ AN KHANG. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn, và cùng bạn tìm ra giải pháp tốt nhất , nhanh nhất trong quá trình thu hồi nợ.

An Khang – Công ty đòi nợ thuê Bình Phước

Địa chỉ           : 196/7 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện thoại      : (028) 3948 2961 – Fax: (028) 3948 2960

Hotline – zalo : 0903 90 5979 – 0913 90 5979

Email              : doinoankhang2013@gmail.com

 

Bình luận

Bài viết liên quan