Công ty đòi nợ thuê Kiên Giang

 Tâm sự của người bạn tìm công ty đòi nợ thuê Kiên Giang uy tín

Gần đây, có một người bạn gọi điện thoại cho tôi và than rằng: thật khó để tìm công ty đòi nợ thuê Kiên Giang. Sau khi hỏi thăm sự tình, bạn có trao đổi với tôi. Trong quá trình làm ăn, con số nợ lên đến bạc tỷ.Con nợ cứ dây dưa không chịu hoàn trả. Đã tìm đến một vài công ty đòi nợ thuê tại Rạch Giá Kiên Giang nhưng cũng không mấy kết quả. Đó là chuyện cách đây 3 tháng về trước. Giờ này, bạn tôi đã thu được số nợ. Vậy đâu là công ty đòi nợ thuê uy tín mà bạn tôi đã sử dụng dịch vụ ?

An Khang công ty đòi nợ thuê tại Kiên Giang Rạch Giá

Sau khi hỏi thăm sự tình, bạn tôi có kể lại rằng. Trong lúc không biết làm gì, lên mạng tìm từ khóa “ công ty đòi nợ thuê kiên giang” uy tín thì kết quả là website https://doinoankhang.vn . Ban đầu rất ấn tượng bởi tông màu đỏ, đen, gây ấn tượng đến lạ. Sau khi đọc qua hồ sơ năng lực trên website. Bạn ấy đã quyết định gọi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: công ty đòi nợ thuê tại Bình Phước

Trong quá trình tư vấn, chị càng ngạc nhiên hơn là chị tưởng công ty chỉ hoạt động trong khu Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, và mức phí sẽ cao lắm nếu hoạt động trong khu vực Rạch Giá Kiên Giang của chị. Nhưng không phải vậy, công ty An Khang đều có mặt tại 63 tỉnh thành và điều này, giúp cho chi phí đi lại cũng như sự thuận tiện trong quá trình tư vấn trao đổi trở nên dễ dàng.

Công ty đòi nợ thuê tại Kiên Giang
An Khang là Công ty đòi nợ thuê tại Kiên Giang

Lo lắng ban đầu khi nhờ dịch vụ đòi nợ thuê An Khang

Trong tâm trí của chị, hình dung một công ty đòi nợ sẽ bặm trợn, xăm mình làm việc thiếu chuyên nghiệp, lịch sự ?. Nhưng sự thật  hoàn toàn không như chị nghĩ. An Khang là công ty đòi nợ được cấp phép kinh doanh và hoạt động theo đúng quy định pháp luật về kinh doanh ngành ghề đòi nợ thuê. Việc này đồng nghĩa công ty có tính chất pháp lý rõ ràng. Phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu làm điều sai trái.

Công ty đòi nợ thuê Kiên Giang
Công ty đòi nợ thuê Kiên Giang

xem thêm công ty đòi nợ thuê tại đây

Điều tiếp theo khiến chị ngạc nhiên hơn, và hiểu rõ hơn nhờ quá trình tư vấn. Đó là công ty đòi nợ thuê tại nơi chị ở là Kiên Giang có những quy trình làm việc rất rõ ràng minh bạch. Có kí kết hợp đồng, có mức chi phí hợp lý,đặc biệt là thời gian cam kết đúng hẹn. Nhanh gọn. Điều này đúng như tác phong của chị, thích chuyên nghiệp, nhanh gọn.

Chị còn bật mí một điều,nhân viên của công ty An Khang rất chuyên nghiệp, ngoại hình rất ư là đẹp trai.Khác hẳn với những gì ban đầu chị nghĩ. Chị quyết định đặt niềm tin vào An Khang, công ty đòi nợ thuê tại Kiên Giang Rạch Giá.

Quy trình làm việc – công ty đòi nợ tại Kiên Giang diễn ra hết sức nhanh chóng

Cứ tưởng chừng, số thời gian ký trong hợp đồng là 1 tháng sẽ hoàn thành việc thu hồi nợ xấu cho chị. Ấy mà 2 tuần sau khi kí hợp đồng, chị đã nhận được cuộc gọi từ công ty là thanh lý hợp đồng và nhận tiền đã được thu nợ. Tưởng chừng đang mơ, nhưng khi tiền đã về đến nhà  mới tin là số tiền đã lấy lại được.Khoản chi phí thu hồi nợ khá hợp lý. Cuối cùng tiền tưởng chừng đã mất, nay lại về với khổ chủ sau bao ngày tháng lo lắng bồn chồn.

Lời nhắn nhủ của chị đến những ai có hoàn cảnh tương tự.

Các bạn thân mến, không ai trong chúng ta kinh doanh đều muốn có nợ xấu. Giả sử có, đó là điều nằm ngoài ý muốn. Chúng ta cần giải quyết để đòi lại công bằng cho chúng ta. Cũng là cách để cho con nợ không còn cơ hội để gây ra nợ xấu với người khác. Sau khi tôi suy nghĩ đắn đo và quyết định chon công ty đòi nợ thuê An Khang, đơn vị cung cấp dịch vụ đòi nợ tại Kiên Giang và 63 tỉnh thành trong cả nước. Tôi mới nhận ra rằng, cứ trao phó cho họ, tiền sẽ về với mình một cách nhanh nhất. Vì thế, đừng chần chờ nếu bạn đang gặp hoàn cảnh giống tôi, hãy liên hệ ngay với An Khang – công ty đòi nợ thuê Kiên Giang uy tín – chuyên nghiệp- hiệu quả mà tôi từng hợp tác .

Bình luận

Bài viết liên quan