Công Ty Đòi Nợ Thuê Hay Dịch Vụ Đội Lốt Giang Hồ Thu Hồi Nợ

Tóm Tắt Nội Dung

Dịch Vụ Đòi Nợ Thuê Vấn Nạn Giang Hồ Đội Lốt

Trong những năm gần đây, dịch vụ thu hồi nợ thuê phát triển mạnh. Liên quan đến mảng kinh doạnh đòi nợ này, có nhiều ý kiến trái chiều. Có 2 ý kiến quan trọng nhất đó là đồng thuận và không đồng thuận với công ty đòi nợ thuê. Vậy đâu là nguyên nhân cho những ý kiến trái chiều này. Hãy cùng đòi nợ An Khang tìm hiểu nhé.

Xem thêm dịch vụ thu hồi nợ thuê Tại Đây

Trước tiên, An Khang xin chia sẻ đến quý vị định nghĩa tóm tắt về công ty đòi nợ. Để khẳng định dịch vụ này như thế nào, cũng như muốn làm rõ cho quý đọc giả hiểu hơn.

Đòi nợ hay thu hồi nợ thuê là gì?

Ngày nay, cụ thể tìm trên internet, có rất nhiều thông tin liên quan đến đòi nợ thuê. Bởi ngành dịch vụ này đang được xã hội quan tâm. Những tờ báo lớn như Vnexpress hay Dân Trí… đều nói những tiêu cực cho lãnh vực này. Và hầu hết các thông tin trên đều phản ánh một ngành dịch vụ thu hồi nợ mang tính có hại cho xã hội. Và qua đó, nhiều người đã hiểu sai luôn về các công ty thu hồi nợ chân chính. Bởi hầu hết các thông tin trên đề cập đến nạn xã hội đen đòi nợ vi phạm pháp luật, cũng như những tổ chức cho vay nặng lãi: cờ bạc, cá độ…

Và hầu hết đều có những hành vi vi phạm pháp luật. Điều này dẫn đến việc những người thật sự đang lâm vào cảnh bị nợ xấu hoang mang không biết có nên tìm đến một công ty đòi nợ thuê hay không? Liệu có tìm ra công ty uy tín để thu nợ cho mình? Và liệu những công ty này có hoạt động hợp pháp, có dính đến pháp luật…Và hàng ngàn lí do khác. Vậy đâu thật sự là ngành dịch vụ đòi nợ thuê? Và ngành dịch vụ này hoạt động như thế nào? Các công ty có uy tín hay không? Sau đây công ty cổ phần đòi nợ An Khang xin chia sẻ đến mọi người hiểu đúng và sâu hơn về ngành dịch vụ đòi nợ này. Và đặc biệt giúp cho nhiều người hiểu đúng hơn về các công ty dịch vụ thu hồi nợ.

Đòi nợ thuê những cách hiểu?

Nôm na có 2 cách hiểu về đòi nợ thuê.

Cách hiểu tiêu cực về đòi nợ thuê

Đây là cách hiểu mà phần đông người hiểu cho đến năm 2019 này. Đây là hành vi đòi nợ cho chủ nợ. Chủ thể đòi nợ thuê có thể là cá nhân, công ty hay một nhóm người nào đó. Điều đáng lưu ý trong cách suy nghĩ này, là dịch vụ đòi nợ sẽ là những tay anh chị đầu gấu, có hình xăm khắp người, dùng vũ lực, thậm chí dùng vũ khí để đòi nợ. Và có thể vi phạm pháp luật hay đe dọa đến người nợ. Tóm lại cách nghĩ này, đại loại là người đòi nợ bất chấp mọi hành vi miễn sao thu nợ xấu cho chủ nợ. Cách hiểu này, có lẽ là cách hiểu nhiều người đang mắc phải, bởi ảnh hưởng từ thông tin báo đài, cũng như truyền thông. Và dĩ nhiên, cách hiểu này thật sự sai hẳn với những gì mà ngành dịch vụ yêu cầu. xem thêm nghị định 104 năm 2007 để hiểu rõ hơn về ngành dịch vụ này.

Đòi nợ thuê hiểu theo nghĩa đúng nhất

Đây là số ít những người hiểu về đòi nợ thuê theo đúng bản chất mà dịch vụ thu hồi nợ vốn có của nó. Những người này thật sự là những người am hiểu luật pháp, biết ngọn ngành vấn đề. Mặc dù cùng chung một khái niệm, đòi nợ thuê hay thu nợ thuê là hành vi thu nợ dùm chủ nợ. Nhưng với những người này, họ hiểu rằng, người thu nợ dùm là những doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lề lối của pháp luật. Họ là những người được pháp luật công nhận và giám sát. Như vậy, họ đòi nợ dựa vào sự ủy quyền của chủ nợ. Họ có trách nhiệm đến với con nợ giải thích cũng như trao đổi để đem về số nợ cho chủ nợ, mà không cần phải dùng vũ lực hay vi phạm pháp luật, hoặc đòi nợ bằng mọi giá bất chấp luật pháp quy định. Như thế, những công ty với những nhân viên đòi nợ thuê, cần phải am hiểu luật pháp, cần có kiến thức chuyên môn: Am hiểu tâm lý, lịch sự và đặc biệt là tôn trọng pháp luật. Nói đến đây, có thể chúng ta lược sơ qua quá trình hình thành nợ những công ty nợ xấu như thế nào

Đây là một hình thức thu hồi nợ xấu được pháp luật công nhận qua nghị định 104/2007/NĐ-CP kinh doanh dịch vụ đòi nợ.

Quý vị có thể xem nghị định đó tại đây: Và có quy định hoàn toàn bởi pháp luật. Giữa những bức bách cấp thiết cần giải quyết giữa chủ nợ và con nợ công ty dịch vụ đòi nợ ra đời là thế đó. Như thế, có thể tóm tắt rằng, công ty thu hồi nợ hay dịch vụ đòi nợ thuê ra đời đều có sự bảo hộ của pháp luật.

đòi nợ thuê được pháp luật xác định
đòi nợ thuê được pháp luật xác định

Như thế, họ sẽ là những người phải có trách nhiệm làm đúng pháp luật. Tuy nhiên, đây có lẽ là điểm mà ít người có thể biết đến bởi sự nhập nhằng hay sai phạm lách luật của một số công ty đòi nợ xấu theo kiểu giang hồ, tức là dùng giang hồ đòi nợ, bức phá cũng như đàn áp con nợ, gây không ít khó khăn

Giang hồ đòi nợ gây mất uy tín cho những công ty đòi nợ chân chính

Như đã trình bày trên, nhiều nơi mệnh danh là công ty thu nợ nhưng lại dùng kiểu xã hội đen đòi nợ. Và gây mất uy tín cho dịch vụ thu hồi nợ này. Làm nhiều công ty thật sự uy tín cũng bị vạ lây.

Những hình ảnh công ty đòi nợ theo kiểu giang hồ.

Nhiều người kể lại rằng, nhiều đơn vị thu hồi nợ thuê đã không ngần ngại kiểu giang hồ tra tấn con nợ bằng những hình thức như: Gọi điện thoại hăm dọa. Đến trực tiếp cơ sở làm ăn của con nợ phá. Thậm chí đến tận nhà riêng để gây áp lực theo kiểu: bang rôn, loa phóng thanh, hoặc có thể dùng vũ lực để cưỡng chế. Như thế, việc đòi nợ thuê theo kiểu này đã làm nhiều người sợ mất hồn. Gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự xã hội.

Giải quyết vụ việc của dịch vụ đòi nợ thuê ra sao

Trước tình trạng trên, nhiều người thật sự bức xúc. Và sự bức xúc này dẫn đến một đề nghị của ủy ban nhân dân Tphcm đã đề xuât lên Bộ Tài Chính để thắt chặt lại mảng kinh doanh này.

xem thực hư về việc cấm đòi nợ

Kết quả cuộc kiểm tra tính hợp pháp của công ty đòi nợ tại tphcm

Có thể nói, Tphcm theo báo Thanh Niên đến 2017 có đến 65 doanh nghiệp với mô hình kinh doanh dịch vụ thu hồi đòi nợ được cấp giấy. Và trong đó có đến 21 công ty đã không đủ tiêu chuẩn cho mô hình kinh doanh thu nợ này. Trong đó, đã có 12 doanh nghiệp tự nộp lại cũng như 4 công ty đã tạm ngưng hoạt động. Như thế, theo thống kê trên, tính đến thơi điểm đó còn khoảng 28 công ty đòi nợ thuê uy tín hợp pháp hoạt động.

Các doanh nghiệp đòi nợ thuê
Các doanh nghiệp đòi nợ thuê

Những công ty đòi nợ chui mượn danh giang hồ thu nợ

Như thế, nhiều công ty đòi nợ chui ra đời, đã hoạt động và làm ảnh hưởng đến dịch vụ đòi nợ hết sức nghiêm trọng. Gây rất nhiều ấn tượng không tốt cho dịch vụ đòi nợ uy tín hiện có.

Những ý kiến cho dịch vụ thu hồi nợ này khi có đề nghị của ủy ban nhân dân Tphcm với Bộ Tài Chính

Lướt qua những comment trên những trang báo lớn, cho chúng ta thấy nhiều ý kiến trái chiều:

Có thể tóm tắt những ý kiến trái chiều cho dịch vụ đòi nợ thuê là: Cấm ngay dịch vụ này, hoặc dịch vụ này tại sao phải chấp thuận cho hoạt động….

Ngoài ra cũng còn có những ý kiến đồng thuận cho mô hình kinh doanh thu hồi nợ đại loại Đòi nợ An Khang tóm tắt như sau:

Giới Thiệu về An Khang

Dịch vụ đòi nợ rất hữu ích, bởi nhắm vào lợi ích của chủ nợ, thay vì bị con nợ quỵt hết, thì với công ty đòi nợ, họ có thể thu hồi được số nợ lên đến 70% mà con số này giả sử có đi kiện tòa án, cũng chỉ thu về tầm nhiêu đó, có khi lại bị lật lọng đổi trắng thay đen.

Xem thêm Dịch Vụ Đòi Nợ Click Here

Cũng có nơi đồng thuận cho rằng, nên xem lại chi phí dịch vụ đòi nợ cho hợp lý, 10-20% thay vì 40-50% so với những khoản nợ dưới 100 triệu.

Và cũng có ý kiến cho rằng, nhờ những công ty đòi nợ thuê, sẽ giúp những con nợ không dai như đỉa và không bị quỵt.

xem thêm lợi ích của dịch vụ đòi nợ thuê của báo Vnexpress

Ở đây, xin nói thêm đến ý kiến của Thạc Sĩ Luật Sư Trần Khánh Ly cho rằng, dịch vụ đòi nợ thuê nên duy trì, vì nếu không, sẽ đi ngược với xu hướng của thời đại.

thạc sĩ luật sư trần khánh ly nói về dịch vụ đòi nợ thuê
thạc sĩ luật sư trần khánh ly nói về dịch vụ đòi nợ thuê

Vậy phải hiểu thế nào về dịch vụ đòi nợ thuê

Trên đây An Khang trình bày về định nghĩa, về những ác cảm mà nhiều người áp cho công ty đòi nợ uy tín. Và những ý kiến đồng thuận hay không đồng thuận về hoạt động thu hồi nợ này. Có thể những người đồng thuận là những người hoặc người thân đã từng bị nợ, bị con nợ quỵt và rơi vào tình trạng kinh tế thiếu hụt ảnh hưởng đến rất nhiều người.

Xem thêm quy trình đòi nợ thuê tại đây

Và hậu quả của việc con nợ giữ tiền lâu không trả đã làm họ thấy rằng, chính những công ty doanh nghiệp đòi nợ thuê là chiếc cần câu hay chiếc phao cứu họ. Còn những người không đồng thuận, họ hoặc chính người thân của họ nhìn thấy những hành động phi pháp, mượn danh giang hồ đòi nợ, gây áp lực cho con nợ.

Giải pháp cho dịch vụ đòi nợ thuê
Giải pháp cho dịch vụ đòi nợ thuê

Tóm kết lại những nhận xét về dịch vụ thu nợ thuê

Hành động này thiếu tình người hay thiếu nhân văn…. Như thế, đòi nợ An Khang có thể tạm kết luận rằng, ai cũng có quyền phán xét, bình luận về một vấn đề hay sự kiện nào đó. Nhưng cần có cái nhìn khách quan nhất. Vì thực tế, cái gì cũng có 2 mặt của nó. Có thể dịch vụ đòi nợ tốt với người này, nhưng thật sự không tốt với người khác.

Xem thêm đòi nợ thuê nghề nhạy cảm

Đến đây, An Khang chỉ xin chia sẻ một ý để khép lại mục này, đó là: trước khi phán xét điều gì, cần đặt mình vào hoàn cảnh của người khác. Như thế, lời nói của mình sẽ bớt tính chủ quan. Và ở đây, An Khang xin trình bày tiếp đến những ai thật sự có nhu cầu tìm công ty đòi nợ thuê uy tín, giúp mình thu hồi nợ xấu hiệu quả nhất, không ảnh hưởng đến công bằng, pháp luật hoặc liên quan đến giang hồ.

Tiếp sau đây An Khang xin chia sẻ cách nhìn nhận đúng đắn về công ty đòi nợ thuê.

Có thể nói, để tìm một công ty đòi nợ thuê uy tín, không phải dễ. Vì như đã trình bày trên, đã có gần 50% trong số 65 doanh nghiệp đòi nợ đã không đúng tiêu chuẩn về mảng kinh doanh dịch vụ thu hồi nợ này. Và như thế, càng làm cho những ai thật sự muốn tìm đến một đơn vị uy tín thu nợ xấu cho mình bị đau não. Vậy đâu là tiêu chí chọn cho mình công ty đòi nợ.

xem thêm đòi nợ những kiến thức cần biết

Công Ty Dịch Vụ Đòi Nợ Thuê Có Thật Hữu Ích

Khi ủy ban nhân dân Tphcm gửi đề nghị lên cho Bộ Tài Chính để xem xét lại hoạt động của công ty đòi nợ thuê. Thì dư luận xôn xao như chiến binh thừa thắng xông lên chiến tuyến. Người thì phản đối, người thì ủng hộ. Một vấn đề đặt ra, đâu là lợi ích của dịch vụ thu hồi nợ thuê?

Những ai tìm đến công ty đòi nợ An Khang

Số tiền mà nhiều người đã cố công tích góp và vì một lý do nào đó, đã cho vay mượn, và số tiền đó hầu như không thể đòi lại được.  Và rất nhiều người đã đến với đòi nợ An Khang chúng tôi nhờ giải quyết. Và chúng tôi đã lấy lại cho họ. Khách hàng tìm đòi nợ thuê An Khang từ khắp mọi miền đất nước với đủ mọi thành phần, hoàn cảnh, ngành nghề khác nhau: chủ nợ thường là người chủ doanh nghiệp bị đối tác nợ hoài không trả. Chủ nợ cũng có thể là những người bạn tin tưởng nhau rồi trao tiền cho nhau. Chủ nợ cũng là những hợp đồng chưa thánh toán….và rất nhiều rất nhiều. Và cái chung nhất là con nợ đòi hòi không trả. Vì thế những lợi ích của công ty đòi nợ thuê.

Xem thêm đòi nợ thuê tại trang web báo 

Lợi ích thứ nhất của đòi nợ thuê là thu hồi nợ cho chủ nợ

Điều căn bản nhất của đòi nợ là lấy lại tiền cho khổ chủ. Những đơn vị kinh doanh dịch vụ này sống nhờ chi phí thu được trong quá trình thu hồi nợ. Và như thế không dại gì các công ty đòi nợ không đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Có thể các bạn cũng nói với tôi, dịch vụ nào chả đặt khách hàng lên hàng đầu? đúng, điều này không sai, nhưng chưa hoàn  thiện. Chúng tôi cho một ví dụ, nhiều công ty xây dựng nếu đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chắc chắn sẽ xây nhà thật tốt, không rút ruột công trình. Hoặc như dịch vụ du lịch, họ tự tạo ra lịch trình, và lên chương trình tốt nhất, nhưng kinh phí giảm nhất. Như thế, chưa chắc khách hàng đã hài lòng. Nhưng với dịch vụ đòi nợ, công ty đòi nợ cần đẩy mạnh xúc tiến tiến độ sao cho nhanh nhất thu hồi nợ cho khách hàng. Như thế vừa làm hài lòng khách hàng cách tốt nhất, mà uy tín dịch vụ đòi nợ thuê của nâng cao.

Thu hồi tiền nhanh gọn

Có thể chủ nợ dùng xã hội đen để đòi tiền. Dùng những tay anh chị để hù dọa, thậm chí có thể vi phạm pháp luật về xâm hại về nhân quyền, gây những vụ việc đáng tiếc có thể ảnh hưởng đến chủ nợ. Chị Lan, bên công ty XYZ trước khi tìm đến công ty An Khang, đã tìm đến những tay anh chị có máu mặt giang hồ để đòi tiền con nợ. Và chị Lan cứ nghĩ mình đã tìm được nơi đòi nợ an toàn. Nhưng không ngờ kết quả là tiền mất tật mang. Bởi những tay giang hồ anh chị này đã dùng vũ lực để đòi tiền. Con nợ sợ quá đã bỏ trốn. Tiền đã không đòi được, nhưng lại bị mất tiền cho giang hồ. Và còn bị giang hồ hăm dọa đánh lại chủ nợ.

Chỉ sau vài tháng chị mới hoàn hồn và tìm trên mạng chị biết được website của An Khang (https://doinoankhang.vn) và được tư vấn nhiệt tình từ công ty. Sau khi tư vấn, và thấy hợp lý, chị đã ký hợp đồng và chỉ sau 1 tháng, chị đã nhận được số tiền sau khi đã trừ chi phí đòi nợ. Cảm ơn công ty đòi nợ An Khang vì nhờ họ mà tôi đã lấy lại được tiền.

Quy tắc hợp pháp trong đòi nợ đặt lên hàng đầu

Để mở ra dịch vụ kinh doanh đòi nợ, phải có giấy phép kinh doanh. Để có được giấy phép kinh doanh phải có những tiêu chuẩn như vốn điều lệ…Và như thế, có thể nói rằng, dịch vụ đòi nợ là mô hình kinh doanh hợp pháp. Và như thế, nếu một công ty hoạt động không hợp pháp thì chắc chắn sẽ bị pháp luật nghiêm trị. Và ngược lại, dịch vụ hoạt động tốt, chắc sẽ được nhiều người biết đến. Và như thế, dịch vụ đòi nợ thuê ra đời, bảo đảm tính hợp pháp. Quan trọng là tìm cho mình một công ty đòi nợ thuê uy tín để trao gửi số nợ của mình. Vậy đâu là tiêu chí cho công ty đòi nợ thuê uy tín?

Kinh doanh dịch vụ đòi nợ thế nào, xin xem chi tiết tại

Những Yếu tố sau đây để đánh giá được năng lực công ty đòi nợ uy tín

Có nhiều yếu tố để đánh giá một công ty dịch vụ đòi nợ uy tín. Ở đây, An Khang xin đưa ra vài tiêu chí đánh giá giúp cho những ai cần.

Công ty đòi nợ thuê cần có bề dày kinh nghiệm từ 5 năm trở lên

Tại sao An Khang nói điều này, bởi rất nhiều doanh nghiệp theo thống kê của báo tiền phong, cứ 3 doanh nghiệp mới thì 2 doanh nghiệp bị chết yểu. Như thế, con số 5 năm tuy không nhiều, nhưng đủ để chứng mình công ty này đã đủ mạnh mẽ để lớn mạnh. Đủ mạnh về vốn, đủ mạnh về nhân sự, đủ mạnh về chuyên môn, và đủ mạnh về quan hệ xã hội. Như thế, để tìm những công ty đọi nợ thuê uy tín cần xem xét yếu tố đầu tiên là thời gian hoạt động

Dịch vụ đòi nợ thuê có những đối tác lớn

Trong quá trình làm việc, bất cứ công ty nào muốn tồn tại, cần có những đối tác lớn. Đây là yếu tố để đánh giá một công ty có uy tín về đòi nợ hay không. Hãy nhìn qua hồ sơ năng lực của công ty

Đội ngũ nhân viên đòi nợ chuyên nghiệp

Có thể nói tỷ lệ chốt đơn hàng hoặc khách hàng có sử dụng dịch vụ đòi nợ hay không la do đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu pháp luật cũng như tâm lý. Những người tư vấn viên sẽ thật sự giúp ích để tạo cho khách hàng có niềm tin vào dịch vụ mà công ty mình đang cung cấp. Như thế mới tạo được niềm tin cho khách hàng.

Ban Giám Đốc Có Tầm Nhìn định hướng kế hoạch phát triển tương lai

Công ty uy tín là phải kể đến giám đốc có tầm nhìn. Họ sẽ là người vạch ra đối tượng khách hàng nhắm đến, và tạo ra chiến lược hoạch định, để giúp cho công ty đi lên.

Phản ánh tích cực về công ty đòi nợ

Ngày nay, với thời đại internet, việc đánh giá một công ty trên internet thật sự rất cần thiết. Bởi hầu hết các dịch vụ đều được quảng bá trên internet. Và như thế, dịch vụ đòi nợ cũng sẽ được dân mạng đánh giá đúng nghĩa. Chỉ cần search trên mạng, có thể thấy được những phản hồi tích cực hay tiêu cực của khách hàng.

Và một yếu tố quan trọng không kém là khả năng marketing online của họ.

Marketing online về dịch vụ đòi nợ thuê thật sự cần thiết. Bởi chính website đòi nợ như là một công ty online, chia sẻ lãnh vực hoạt động cũng như thông tri đến khách hàng. Nếu một website không được biết đến trên internet, thì hỏi sao có khách hàng biết đến. Và như thế làm sao có thể đặt được niềm tin cho những chủ nợ đang cần thu hồi nợ cho mình hay cho công ty mình.

Những công ty đòi nợ thuê hiện tại đang hoạt động

  1. Đòi nợ Thuê Đại Thiên
  2. Công ty đòi nợ Hưng Thịnh
  3. Đòi nợ thuê An Khang

Tóm lại, dịch vụ đòi nợ thuê tuy đang là nghề nhạy cảm và có nhiều ý kiến phản đối. Tuy nhiên, xét một khía cạnh tích cực, thì dịch vụ này đang đem lại lợi ích cho xã hội. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, có nhiều biến tướng về dịch vụ đòi nợ theo kiểu giang hồ. Và điều này, cần đến những cơ quan chính quyền can thiệp.  Đồng thời, những công ty đòi nợ thuê uy tín có thể lan tỏa thông tri cho nhiều người biết sự hữu ích của dịch vụ này bằng việc làm đúng pháp luật, công bằng, hiệu quả.

Sự ra đời của công ty đòi nợ như giải pháp cho chủ nợ

Theo những phân tích trên, sự ra đời của công ty đòi nợ đã được pháp luật công nhận. Họ ra đời nhằm giải quyết vấn đề nợ xấu tại Việt Nam. Do đó, ngành dịch vụ này sẽ phát triển mạnh trong tương lại.

Những lợi ích của dịch vụ đòi nợ

Có thể nói, lợi ích của ngành dịch vụ thu nợ là lấy lại tiền cho chủ nợ cách nhanh nhất và hợp pháp, an toàn cho chủ nợ. Ngoài ra, với những công ty đòi nợ thuê, chắc hẳn những con nợ xấu, dai dài sẽ bớt lại.

Đôi nét về An Khang Công ty đòi nợ thuê uy tín

Sau những trình bày trên, chúng ta có thể hiểu hơn về ngành dịch vụ đòi nợ thuê. Và hoàn toàn yên tâm về những công ty đòi nợ vốn có trên thị trường.

Chúng tôi là công ty dịch vụ đòi nợ thuê An Khang, chuyên đòi nợ thuê khắp các tỉnh thành toàn quốc. Ra đời năm 2013, hoạt động được 5 năm, đem lại công bằng cho nhiều khách hàng. An Khang với tiêu chí hoạt động: Uy tín – Hiệu quả – Chuyên nghiệp đã đang và làm hài lòng quý khách hàng. Trong tương lai gần, An Khang tiến tới dịch vụ đòi nợ hoàn mĩ, qua việc trau dồi thêm kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ. Và đặc biệt cam kết luôn hợp pháp.

CÁC KHU VỰC HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ ĐÒI NỢ AN KHANG

đòi nợ thuê Sài Gòn

THÔNG TIN CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ AN KHANG

MST : 0312439025

Địa chỉ : 196/7 Cộng Hòa, P.12, Tân Bình, Tphcm

P.1106 Nhà A14A2 Khu Nam Trung Yên, Nguyễn Chánh, Yên Hòa, Cầu Giấy- HN

Điện thoại: (028) 3948 2961 – Fax: (028) 3948 2960

Hotline: 0833905979 – 0903 90 5979 – 0913 90 5979

Email : doinoankhang2013@gmail.com

Website: doinoankhang.vn –  doinoankhang.com – doinoankhang.net

Bài viết liên quan