Running Man là show truyền hình thực tế theo kiểu “hành động đô thị” rất mới lạ ở Hàn Quốc trong thời điểm nó trình làng lần đầu tiên vào ngày 11/7/2010.

Lúc đầu, Running Man được chiếu vào 17h00 mỗi chủ nhật ( theo giờ Hàn Quốc) trên kênh SBS và là 1 phần của chương trình Good Sunday .

Nhưng hiện nay, chương trình được chiếu vào 17h45 mỗi chiều chủ nhật (theo giờ Hàn Quốc) tức 15h45 (theo giờ Việt Nam).

Với các thành viên ban đầu bao gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Lee Kwang Soo, Gary, Haha và Song Joong Ki. Song Ji Hyo làm khách mời từ tập 2 đến tập 5, sau đó mới được kết nạp vào đội hình chính thức từ tập 7 cho đến hiện tại. Ngoài ra, còn có Lizzy của Orange Caramel tham gia từ tập 18 đến tập 25.

Song Joong Ki chính thức rời chương trình ở tập 41 và đội hình 7 thành viên còn lại là Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Lee Kwang Soo, Gary, Haha và Song Ji Hyo.

Đội hình 7 người giữ nguyên và bất ngờ ở tập 324, Gary lên tiếng rời Running Man vì muốn tập trung cho sự nghiệp phát triển âm nhạc. Đội hình 6 người tiếp tục cho đến tập 346 có thêm 2 thành viên mới, nâng tổng số thành viên lên 8 với Yang Se Chan và Jeon So Min. Tiếp đó là sự tiếc nuối với tập cuối sự xuất hiện của Lee Kwang Soo tại Running Man là tập 558 do vấn đề sức khỏe.

Trải qua nhiều biến động tan – hợp, show hiện có 7 thành viên chính thức là: Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook , Ji Suk Jin, Haha, Song Ji Hyo, Yang Se Chan và Jeon So Min.

Đến thời điểm hiện tại, Chương trình đã lên sóng hơn 500 tập nhưng vẫn có 1 lượng lớn khán giả ủng hộ.

Xem Full Tại :

Nguồn: https://doinoankhang.vn/

Xem thêm: https://doinoankhang.vn/game-giai-tri/game-tri-tue/