GmStock News – Cập nhật tin tức thị trường Chứng khoán Việt Nam hàng ngày
Tổng quan giao dịch: Thị trường chứng khoán Việt Nam phiên đầu tuần chao đảo vì hệ sinh thái Quyết-Index. Với những tin đồn xung quanh việc ông Trịnh Văn Quyết – chủ tịch FLC bị cấm xuất cảnh và tạm giam, hệ sinh thái của ông Quyết với những FLC, KLF, AMD, … nằm sàn ngay từ khi thị trường mở cửa, từ đó lan tỏa tâm lý bán tháo ra các nhóm ngành khác. 2 trụ chính của thị trường là nhóm ngân hàng và bất động sản đều bị đạp sâu khiến VN-Index lao dốc không phanh. Ở chiều ngược lại, cổ phiếu phân bón, hóa chất, thủy sản vẫn giao dịch tích cực để níu lại điểm số cho thị trường. Nhóm VN30 ghi nhận tới 24/30 mã giảm giá.
· Một số giao dịch tiêu biểu của các ngành lớn: Ngân Hàng, Chứng Khoán, BĐS, Ngành Thép.
· Một vài tin tức đáng chú ý:
o Xuất khẩu cá tra “trúng lớn”
o Ukraine nhượng bộ
o Bí ẩn lớn mang tên FLC
o LTG bẻ lái sang năm 2025 để lên HOSE

· Khuyến nghị của GmStock
Những nhà đầu tư chắc hẳn đã quá quen thuộc với bộ 5 màu huyền thoại: xanh lá, đỏ, vàng, tím, xanh biển trên bảng điện. Liệu những màu sắc quen thuộc ấy màu nào sẽ đem lại may mắn cho bạn? Trong số 5 màu: xanh lá, đỏ, vàng, tím, xanh biển, chỉ có một màu duy nhất sẽ được xuất hiện trên background trong buổi học thử miễn phí ngày 27/2 tới đây của GmStock.

=============================================================================
GMSTOCK – nền tảng giáo dục về đầu tư chứng khoán được áp dụng công nghệ vượt trội như E-Learning, Đầu tư ảo, Phân tích, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập và đầu tư. Đồng hành cùng học viên là đội ngũ giảng viên chất lượng với bề dày kinh nghiệm đầu tư.
Đăng ký tham gia trải nghiệm buổi học thử chứng khoán tại: bit.ly/dangkyhocthuGmStock
✨ Website:
✨ Facebook:
✨ Instagram:
✨ Tiktok:
✨ Group Cộng đồng Chứng khoán – GmStock Community:
✨ Email: [email protected]
✨ Phone: 0886314746

Nguồn: https://doinoankhang.vn/

Xem thêm: https://doinoankhang.vn/kinh-doanh/chung-khoan/