Nợ Xấu & Nợ Tốt

Bạn đã bao giờ nghe tới khái niệm Nợ Xấu và Nợ Tốt. Vậy Nợ Xấu là gì và Nợ Tốt là gì ? Đây cũng chỉ là khái niệm đơn giản để bạn hiểu nhé, tôi có thói quen đơn giản hóa những từ ngữ tài chính chuyên môn thành những ngôn từ đời thường thôi, không cần quá đao to búa lớn vì tôi biết cứ nói đến tài chính thì nhiều người nghe thấy là muốn đóng tai lại rồi vì nó khô khốc và chả có gì vui cả, toàn con số… Vậy :

1. Nợ Tốt : Là khi có những khoản nợ này bạn có được thêm tài sản

2. Nợ Xấu : Là khi vướng vào các khoản nợ này thì bạn suốt ngày phải kiếm tiền để trả nợ mà chẳng đem lại cho bạn một món tài sản gì đúng nghĩa là tài sản. Nợ xấu làm bạn nợ nần như chúa chổm mà chả đem lại cho bạn cái gì tốt đẹp hết.

Trong hầu hết trường hợp, nợ thẻ tín dụng được coi là ‘’nợ xấu’’, loại nợ này đứng sau ‘’nợ thế chấp’’. Nếu coi căn nhà, chiếc xe hơi mà bạn sắm là tiêu sản thì khoản ‘’nợ thế chấp’’ nghiễm nhiên trở thành ‘’nợ xấu’’.

Qua Video này, tôi muốn chia sẻ với bạn cách xóa nợ xấu phát sinh từ thẻ tín dụng của bạn.

Mời các bạn đón xem!

=============
BẠN MUỐN HỌC HỎI THÊM TỪ NGUYỄN THỊ HẢI BÌNH KHÔNG?

HÃY LÀM NHỮNG BƯỚC SAU ĐÂY:

1. ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI:

2. XEM NGAY NHỮNG VIDEO ĐƯỢC YÊU THÍCH VÀ PHỔ BIẾN NHẤT CỦA TÔI:

3. HÃY CHO TÔI BIẾT BẠN MUỐN GÌ: Hãy để lại comment bên dưới nếu Bạn Like Video này hay Những Chủ đề nào khác liên quan đến Xây Dựng Cơ Đồ Tài Chính Cá Nhân, Tư Duy và Kiến Thức Giáo Dục Tài Chính Thông Minh mà Bạn muốn Tôi chia sẻ trong những Video tiếp theo

#NguyenThiHaiBinh #TaiChinhCaNhan #GiaoDucTaiChinhThongMinh

Nguồn: https://doinoankhang.vn/

Xem thêm: https://doinoankhang.vn/doi-no-thue/quy-trinh-xu-ly-no/